VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette Stingray Convertible 2020 đắt hơn 174,4 triệu VNĐ so với 1LT Stingray Coupe

Tìm kiếm

Việc sản xuất  Convertible 2020 sẽ bắt đầu vào quý I năm 2020, xe được bán ra ở cả cấu hình tay lái nghịch và tay lái thuận. Corvette Stingray Convertible mới có giá đắt hơn 7.500 USD (~ 174,4 triệu VNĐ) so với 1LT Stingray coupe cơ sở, có nghĩa là chiếc xe mui trần sẽ có giá khởi điểm từ 1,54 tỷ VNĐ.

Chevrolet cho biết Corvette thế hệ mới gây ấn tượng với kiểu dáng độc đáo. Khi phần mui cứng được đóng liền mạch với thân xe, nó lập tức trở thành một chiếc coupe, khoang hành lý thậm chí có thể chứa 2 bộ gậy đánh golf.

Giám đốc kỹ thuật của Corvette, ông Josh Holder chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu là đảm bảo khách hàng không phải hy sinh bất kỳ chức năng, hiệu suất hoặc sự thoải mái nào khi lựa chọn phiên bản mui trần cứng của  Stingray 2020. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giữ nguyên phong cách thiết kế cũng như khả năng lưu trữ và khả năng hiệu suất trên Convertible tương tự như chiếc coupe.”

Hệ thống mui của Chevrolet Corvette Stingray Convertible mới chỉ mất 16 giây để đóng/mở ở vận tốc lên tới 50 km/h. Hệ thống mui này hoạt động dựa trên 6 động cơ điện nhỏ thay vì hệ thống thủy lực mà Chevrolet đã sử dụng trước đây. Chiếc xe mui trần được lắp đặt một cửa sổ nhỏ ngay phía sau cabin lái – có thể điều chỉnh hướng lên hoặc xuống để giảm lưu thông không khí và tiếng ồn của gió.

Tương tự người anh em coupe, Corvette Stingray Convertible 2020 sử dụng động cơ LT2 V8 hút khí tự nhiên 6.2 lít cho công suất 495 mã lực và mô-men xoắn cực đại 637Nm khi có hệ thống ống xả hiệu suất đi kèm. Sức mạnh xe được gửi đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau và hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan