VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Chạm mặt” BMW M5 facelift chạy thử nghiệm trên đường phố

và M5 hiện tại vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường, điều đó có nghĩa là phiên bản cập nhật giữa chu kỳ của M5 sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ. Tuy nhiên, một nguyên mẫu thử nghiệm của M5 gần đây lại cho thấy M5 mới có thể được phân biệt dễ dàng với bản hiện tại.

Dù được ngụy trang, nhưng phần đầu xe vẫn để lộ ra cặp đèn pha tinh chỉnh với đèn chạy ban ngày LED mới. Bên cạnh đó, có vẻ cũng đã làm mới lưới tản nhiệt cho chiếc sedan hiệu suất, cản trước cũng được định hình lại.

Bên hông xe khả năng cao sẽ được giữ nguyên, trong khi đuôi xe cũng có một vài điều chỉnh nhẹ, bao gồm đèn hậu mới với đồ họa LED đặc biệt và cản va sửa đổi.

Cung cấp sức mạnh cho facelift mới vẫn sẽ là khối động cơ tăng áp kép V8 4.4 lít quen thuộc, cho công suất 617 mã lực ở bản Competition. Các kỹ sư của BMW có thể sẽ nâng cấp một chút cho cỗ máy V8 trên M5 facelift để chiếc xe mới trở nên nhanh nhẹn hơn so với mẫu xe hiện tại.

Một số báo cáo gần đây đã khẳng định rằng hãng xe Đức hiện đang phát triển một động cơ tăng áp kép V8 mới dựa trên đơn vị S63 đang có mặt trong chiếc BMW M4 hiện tại. Động cơ này có thể có dung tích 4.0L hoặc ít hơn, và được kết hợp với hệ thống hybrid 48V để tạo ra nhiều công suất và mô-men xoắn hơn so với . Mẫu xe được ứng dụng thiết lập này có thể mang tên BMW M5 CS và được ra mắt sau khoảng 3 năm nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513