VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cận cảnh Mini Convertible Sidewalk 2020 ngập tràn trang bị

Tìm kiếm

Đầu tiên, phiên bản trong bài viết này xuất hiện với lớp áo Xanh dương Deep Laguna – một trong 5 tùy chọn màu sắc trên bao gồm Đen Midnight metallic, Trắng bạc metallic, Đen Enigmatic metallic, Xám Moonwalk metallic và cuối cùng là Xám Thunder metallic. Với bất cứ màu sơn nào, gương chiếu hậu cũng sẽ được sơn cùng màu với ngoại thất.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này xuất hiện cùng trang bị tiêu chuẩn bao gồm bộ mâm Scissor Spoke 2 màu kích thước 17-inch và các logo với thiết kế ‘Sidewalk’.

Khoang nội thất trên phiên bản của Convertible được Mini hoàn thiện tỉ mỉ với tấm ngưỡng cửa màu bạc mờ với dòng chữ in ‘Sidewalk’ trong khi bộ ghế được bọc da màu Anthracite, tương phản với nhiều đường may Petro và Vang Energetic. Các điểm nhấn trên cụm vô lăng thể thao bọc da, các đường ống được bện chuẩn chỉ, thảm trải sàn với các điểm nhấn sáng màu và các đường viền bên phía ghế phụ trong màu Đen Piano và nhiều vệt bạc nổi bật.

Các trang bị nổi bật khác phải kể tới như cụm pha LED, đèn sương mù LED, gói đèn viền nội thất, điều hòa tự động, hàng ghế trước với khả năng điều chỉnh độ cao và ngăn chứa đồ.

Về động cơ, cung ứng 3 tùy chọn tới các khách hàng. Hệ dẫn động tiêu chuẩn sử dụng khối máy xăng 1.5 lít 3 xy lanh với công suất 102 mã lực trong khi tùy chọn thứ 2 mạnh mẽ hơn với 136 mã mặc dù sở hữu chung một cấu hình động cơ. Và tùy chọn mạnh mẽ nhất chính là khối máy xăng 4 xy lanh 192 mã lực sử dụng trên . Các phiên bản sử dụng chung hộp số sàn 6 cấp, còn hộp số Steptronic li hợp kép 7 cấp xuất hiện dưới dạng tùy chọn.

Theo kế hoạch, Mini Convertible Sidewalk 2020 sẽ ra mắt toàn cầu từ Tháng 3.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513