VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

CẢM XÚC KHI VẬN HÀNH BMW X6 35i 2016 ( X6 Máy Xăng)

Tìm kiếm

BMW là một trong những hãng xe hơi nổi tiếng là hướng đến cảm giác của người tiêu dùng trong các sản phẩm. Vì vậy mà những ai yêu thích trải nghiệm cảm giác lái thường tìm đến các sản phẩm của hãng xe này. Trong số các sản phẩm có cảm giác lái thú vị hiện nay của BMW phải kể đến mẫu xe mang tên BMW X6 35i 2016. Mẫu xe này đã chinh phục được những ai đã từng vận hành nó bởi các cảm giác lái thú vị đem lại cho người tiêu dùng.

ngoai-that-bmw-X6

Ngay khi vận hành BMW X6 35i 2016 người lái sẽ cảm thấy xe đem lại cảm giác khá thích thú, ngay cả khi xe chạy trên các khung đường khác nhau thì xe vẫn chạy tốt và không có vấn đề gì xảy ra cả. Cụ thể là BMW X6 35i 2016  chạy khá đầm máy đem lại cảm giác cầm tay lái khá thích thú cho tài xế. Chính vì xe chạy khá đầm máy và chính xác nên xe không cần phải sử dụng thêm tính năng Active Steering để hỗ trợ như nhiều xe khác.

Khi lái thử BMW X6 35i 2016 người dùng sẽ cảm nhận được khả năng kiểm soát của xe khá là tốt, nhất là khi xe đi trên các đoạn đường có cua cũng không bị văng đi chút nào và không cần phải sử sụng tùy chọn Adaptive Drive mà vẫn hoạt động tốt. Vì vậy mà người lái cũng không cần đặt thêm Option này vào cơ chế vận hành.

Bên trong xe khá kín đáo và chống ồn tốt, ngay cả khi xe chạy ở các khung đường có gió mạnh thì người ngồi trong xe cũng không nghe thấy tiếng ồn gì cả. Điều quan tâm của người lái khi chạy ở các khu vực có nhiều gió này là xe sẽ bị tốn nhiên liệu hơn khi chạy ngược gió, đây là yếu tố mà mọi loại xe khác đều cần lưu ý. Vô lăng xe khá tuyệt vời với lớp da cao cấp bao bọc phía ngoài khiến cho tài xế cầm lái không bị mỏi tay mà thay vào đó là cảm giác êm ái và chắc chắn. Đặc biệt chiếc vô lăng này khá nặng tay khiến cho người lái cảm nhận được độ đầm của xe một cách rõ nét khi xe tăng tốc đầy thú vị.

Đong co x3

Sức mạnh của động cơ mà BMW X6 35i 2016 được trang bị được cho là khá mạnh mẽ vượt qua cả mong đợi người tiêu dùng. Nhiều người sau khi lái thử BMW X6 35i 2016 đã nhận định rằng sức mạnh động cơ hơn cả mức cần thiết. Nó đem lại khả năng tăng tốc nhanh cho xe nên khi xe nhấn ga lên đến 3500 vòng/ phút thì xe có tiếng gầm động cơ khá kích thích người lái.

Không gian nội thất bên trong xe cũng khiến cho người lái có cảm xúc khá đặc biệt. Với không gian nội thất 4 chỗ có chỗ chân để thoải mái khiến người cho hành khách cũng như người lái cảm thấy khá thuận tiện và dễ chịu. Hệ thống ghế ngồi của xe mang phong thái thể thao đem lại cảm giác thật tuyệt khiến cho người ngồi có cảm giác như đang ngồi trên nóc xe giống thế hệ X5. Đặc biệt là ở vị trí ghế lái được thiết kế khá cao hơn so với mặt bằng chung các vị trí ghế khác. Nó giúp cho người lái có thể nhìn được xung quanh xe một cách dễ dàng cho dù ô cửa phía sau khá nhỏ và khó nhìn.

Với những cảm xúc kể trên, có thể thấy rằng nó đem lại khá nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người lái. Điều này thật tuyệt vời cho những ai yêu thích và muốn trải nghiệm cảm giác lái cùng với BMW X6 35i 2016.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan