VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cadillac XT5 Limo được sản xuất với mục đích sử dụng vô cùng bất ngờ

Theo báo cáo, xe tang sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L 4 xi-lanh, và có hai cấu hình dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh toàn thời gian. Chiếc xe có số VIN bắt đầu bằng “1GE”, xe sẽ bán ra dưới hình thức là mẫu xe năm 2021.

Quan sát kỹ hơn chiếc xe thử nghiệm, có thể thấy XT5 limo chia sẻ đường nét thiết kế tổng thể với bản tiêu chuẩn, nhưng khoảng giữa được nối thêm tính từ sau cột B. Phía dưới gầm xe dường như được gia cố do chiều dài tăng. Tuy nhiên, phiên bản sản xuất có thể chỉ 4 cửa như thông thường, thay vì 6 cửa ở bản chạy thử.

Dựa trên lưới tản nhiệt và các điểm nhấn khác trên những nguyên mẫu thử nghiệm, có vẻ như XT5 phiên bản xe tang sẽ có hai kiểu trang trí Luxury hoặc Premium Luxury.

Cho đến hiện tại, tất cả những thông tin trên chỉ là suy đoán vì Cadillac chưa lên tiếng xác nhận về việc bổ sung xe tang XT5 trong dòng sản phẩm của hãng. Chiếc Cadillac cuối cùng có cấu hình xe tang là , hãng cũng từng cung cấp dòng Professional Vehicles nhưng đã ngưng sản xuất vào năm ngoái.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513