VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron ”tăng độ chất” bằng việc bổ sung tùy chọn cửa sổ trời Sky View độc đáo

Tùy chọn cửa sổ trời  bao gồm hai tấm kính cố định đặt ngay phía trên hai chỗ ngồi tương ứng, mỗi tấm kính dài 65 cm và rộng 44 cm được đặt ngay phía trên 2 chỗ ngồi. Điểm đặc biệt khiến Sky View được chào đón hơn bao giờ hết, đó là khi trang bị tùy chọn này cho xe, khoảng không phần đầu của Chiron được tăng thêm 2,7cm.

Để tạo ra hai tấm kính mới, hãng  Pháp đã sử dụng cấu trúc nhiều lớp với bốn lớp trung gian, nhưng vẫn đảm bảo độ mỏng nhẹ. Bugatti cho biết phương pháp này giúp khoang cabin yên tĩnh hơn, giảm bức xạ hồng ngoại khiến cabin bị nóng và loại bỏ các bức xạ tử ngoại có hại (UVA và UVB).

Chưa hết, các tấm kính này cũng được nhuộm màu để tránh việc lóa mắt cũng như bảo vệ sự riêng tư của những người ngồi trong xe, đặc biệt, cấu trúc nhiều lớp cũng giúp kính có độ cứng cao hơn phù hợp với độ cứng tổng thể của thân xe, nhằm đảm bảo an toàn cho xe cũng như hành khách khi có va chạm xảy ra.

Các fan giàu có của  có thể đặt hàng tùy chọn Sky View ngay từ bây giờ cho xế cưng. Bugatti đã lên kế hoạch trưng bày một chiếc Chiron có trang bị Sky View tại Tuần lễ xe hơi Monterey Car Week 2018 diễn ra vào cuối tháng 8 tới nhằm cung cấp một cái nhìn rõ hơn về tùy chọn mới được công bố.

Cũng trong sự kiện xe hơi danh tiếng của Mỹ, hãng siêu xe Pháp sẽ giới thiệu siêu phẩm Chiron Divo, đây là phiên bản hiệu suất cao hơn của Chiron. Tập trung vào việc cải thiện tăng tốc hơn là tốc độ tối đa, giới hạn vận tốc của xe giảm còn 385 km/h, bù lại khả năng bứt tốc từ 0 – 100 km/h của Divo sẽ nhanh hơn so với kết quả 2,5 giây của Chiron thông thường.

Sức mạnh của  vẫn đến từ cỗ máy W16 tăng áp bốn, tuy nhiên xe được trang bị một hộp số nhanh hơn có nguồn gốc từ xe đua. Trên thế giới, sẽ có tổng cộng 100 chiếc Chiron Divo được sản xuất, giá bán lẻ của Divo được cho là ở khoảng 5,85 triệu USD. Hầu hết các Chiron Divo mới đều đã tìm được chủ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan