VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron Pur Sport đã có mặt tại London, có ngay bộ ảnh tuyệt đẹp

Tìm kiếm

đã tổ chức một sự kiện độc quyền để giới thiệu Bugatti Chiron Pur Sport. Đây là chiếc hypercar có số lượng giới hạn chỉ 60 chiếc trên toàn thế giới, siêu phẩm này sở hữu một loạt cải tiến công nghệ cho khung gầm, hộp số và động cơ so với Chiron “thường”.

Hai trong số những thay đổi đáng chú ý khác của Chiron Pur Sport là hệ thống ống xả titanium được sản xuất theo công nghệ in 3D hiện đại và bộ mâm mới được chế tạo đặc biệt, bọc gọn trong lốp Michelin Sport Cup 2 R. Hai điều này giúp Chiron Pur Sport nhẹ hơn 50kg so với tiêu chuẩn.

Ngoài khung gầm đã được điều chỉnh tích cực,  mới còn có hộp số mới cho tỉ số sang số gần nhau hơn 15%. Tất cả các tinh chỉnh trên đã khiến Pur Sport có thể tăng tốc ở bánh răng thứ 6 từ 56 km/h – 120 km/h nhanh hơn Chiron “tiêu chuẩn”.

Chiron Pur Sport vẫn sử dụng khối động cơ W16 8.0L với bốn bộ tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 1.479 mã lực nhưng đã được tinh chỉnh lại về hiệu suất hoạt động ở các dải vòng mua máy. Cụ thể, vòng tua máy tối đa của bản Pur Sport đã được tăng thêm 200 vòng/phút và đạt mức cực đại 6.900 vòng/phút.

Chia sẻ về việc được chọn để làm nơi trưng bày siêu phẩm  Pur Sport, CEO Ken Choo của H.R. Owen nói: “Được đại diện cho một thương hiệu lừng lẫy như Bugatti luôn là một đặc quyền đối với chúng tôi, và chúng tôi rất vinh dự khi có thể mang đến cho khách hàng của mình cơ hội duy nhất để ngắm tận mắt Chiron Pur Sport ở Anh.

Kể từ năm 1932, H.R. Owen đã được biết đến với những chiếc xe danh tiếng nhất, và chúng tôi rất vui mừng khi nhà sản xuất xe hơi tiên tiến và độc quyền nhất thế giới là Bugattin đã tin tưởng chúng tôi và coi chúng tôi là đối tác duy nhất của họ ở Anh.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513