VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X8 lộ diện những hình ảnh đầu tiên: Thiết kế quá khó tin!

Dựa trên những hình ảnh chạy thử, các trang tin quốc tế đã phác hoạ nên bản vẽ mô phỏng của BMW X8, mẫu SUV Full-Size “trùm sò” trong gia đình BMW. Tuy nhiên, trên thực tế là sau khi bản vẽ này được đăng tải đã nhận phải không ít các ý kiến trái chiều và cho rằng hãng xe xứ Bavaria đang “đi vào vết xe đổ” như việc làm to bộ lưới tản nhiệt hình quả thận trước đây trên Series-7.

Cụ thể theo bản vẽ mô phỏng có thể nhận thấy, BMW X8 sở hữu bộ lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn có phần tương đồng về kích thước với mẫu X7, kết hợp với đó còn bộ cản dưới theo phong cách M-Sport thể thao. Tuy nhiên, chi tiết gây tranh cãi nhất chính là việc thu nhỏ chiều cao của hệ thống đèn pha với thiết kế mỏng hơn. Ngay bên trên là sự xuất hiện của một thanh crome với tác dụng trang trí. 

Hình ảnh  chạy thử trong lớp nguỵ trang kín mít

Hình ảnh BMW X8 do trang tin Koaeca mô phỏng lại

 

Chưa hết, dù được nguỵ trang kỹ lưỡng như BMW X8 vẫn không thể che mờ được bộ mui phía sau được thiết kế theo dạng vát dốc xuống đuôi. Điều này khiến người ta dễ dàng liên tưởng tới những mẫu xe thuộc phân khúc SUV lai Coupe như X6. Tuy nhiên, với kích thước tổng thể lớn hơn khá nhiều, X8 khi mang thiết kế tương tự X6 sẽ tạo nên một diện mạo khó thuận mắt hơn. 

Hình ảnh BMW X8 chạy thử trong lớp nguỵ trang kín mít

Hình ảnh BMW X8 do trang tin Koaeca mô phỏng lại

Theo một số nguồn tin, bên cạnh các phiên bản sử dụng động cơ xăng truyền thống, BMW X8 cũng sẽ có thêm các phiên bản chạy điện và phiên bản hiệu suất cao M sử dụng động cơ V8 4.4L, sản sinh công suất tới 750 mã lực. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513