VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW Concept i4 “nhá hàng”, đã sẵn sàng đi vào sản xuất?

Để thu hút sự chú ý của khán giả, nhà sản xuất xứ Bavaria trước đó đã phát hành một đoạn teaser mới vào ngày thứ Hai, hé lộ những gì sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay.

Theo nhà sản xuất ô tô nước Đức, chiếc xe này sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, một sự năng động xuất sắc, một sự kết hợp giữa nét thiết kế thể thao hiện đại, thanh lịch và sự rộng rãi, thực dụng của một chiếc Gran Coupe 4 cửa.

Tất nhiên, chi tiết đắt giá nhất trên chính nằm ở một hệ truyền động không khí thải, một động cơ điện sản sinh khối sức mạnh khoảng 523 HP – vượt trội hơn so với các model hiện hành của M3 / M4.

“sẽ là sản phẩm chủ lực của công nghệ điện hóa của thương hiệu BMW,” trích lời Phó giám đốc Thiết kế, ông Adrian van Hooydonk. “Xe sở hữu thiết kế năng động, gọn gàng và thanh lịch. Để nói ngắn gọn: i4 là một chiếc BMW hoàn hảo với lượng khí thải môi trường bằng không.”

Mặc dù được gắn nhãn như một chiếc “concept” (mẫu ý tưởng), ngoại hình tổng quan của là khá dễ đoán, đặc biệt là sau những bức hình chụp trộm trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, hiệu năng vận hành được đồn đoán cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong khoảng 4 giây và tốc độ tối đa đạt mức 200 km/h.

Khối mô-tơ điện sẽ được cung cấp năng lượng bởi một gói pin mới, nặng khoảng 550 kg, với công suất khoảng 80 kWh. Cấu hình này cho phép chiếc i4 di chuyển trong phạm vi 600 km với một lần sạc, theo thử nghiệm WLTP. Về khả năng sạc, hệ thống pin có thể sạc đầy lên đến 80% chỉ trong khoảng 35 phút và chỉ với 6 phút, chiếc xe có thể di chuyển thêm 100 km.

Theo kế hoạch, BMW sẽ ra mắt phiên bản hoàn thiện của i4 vào năm tới, trước khi đi vào sản xuất cùng với dòng 3-Series tại Munich.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513