VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW có kế hoạch ra mắt mẫu i7 điện hoàn toàn thay thế cho 7-Series ?

Tìm kiếm

Theo BMW Blog, i7 sẽ là mẫu xe diện hoàn toàn thay thế cho dòng của BMW trong tương lai. Nếu đúng như vậy, i7 sẽ trực tiếp cạnh tranh với chiếc Mercedes-Benz EQS sắp ra mắt trong thời gian tới – phiên bản xe điện của S-Class thế hệ tiếp theo.

Hiện tại có rất ít thông tin chi tiết về BMW i7 được tiết lộ nhưng nếu chiếc xe này thực sự được ra đời, nó sẽ có kích thước tương đương với 7-Series. Phải như vậy thì BMW mới có đủ chỗ để trang bị cho chiếc xe một bộ pin lớn và hệ thống động cơ điện kép mạnh mẽ.

Thương hiệu Đức dường như đang hướng tới một chiếc xe điện có khả năng chạy điện ít nhất 600km, hãng xe tận dụng tối đa về chuyên môn trong việc chế tạo hệ truyền động điện mà BMW đã có được từ những lần tham gia đua Formula E.

Giống như BMW 7-Series do ICE cung cấp sức mạnh, i7 có lẽ cũng sẽ có nhiều mức sản lượng đầu ra khác nhau, các phạm vi lái điện khác nhau và các cấp độ trang bị cũng đa dạng.

Theo các báo cáo hiện tại thì chiếc xe điện của BMW có thể sẽ được ra mắt sớm nhất vào năm 2022, tuy nhiên trường hợp này không có nhiều khả năng xảy ra vì mẫu i tiếp theo của hãng đã được xác định là mẫu crossover iNEXT – đã bắt đầu được thử nghiệm và xe sẽ bắt đầu được sản xuất vào năm 2021. Ngoài ra, BMW còn đang ấp ủ về một chiếc i4.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan