VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 8 Series cuốn hút hơn với phiên bản đặc biệt Golden Thunder Edition

Tìm kiếm

 Goldern Thunder Edition là mẫu xe phiên bản đặc biệt mới nhất được sản xuất từ ​​nhà máy Dunolfing của BMW, được nâng cấp với nhiều tính năng thiết kế và trang bị độc quyền của thương hiệu.

Đáng chú ý là Goldern Thunder Edition có sẵn cho toàn bộ dòng BMW 8 Series: từ Coupe đến Gran Coupe, và từ 840i đến . Đúng như tên gọi, điểm nhấn của Goldern Thunder Edition chính là các chi tiết vàng Gold trên thân xe.

Những chi tiết trang trí bằng vàng này chạy từ líp trước đến ốp lườn và líp sau. Các bánh xe hợp kim trọng lượng nhẹ M kích thước 20 inch đa chấu kép tất nhiên cũng được sơn vàng Gold, nổi bật trên thân xe đen tuyền. Riêng dòng 8 Series Coupe Goldern Thunder Edition sẽ có thêm cánh lướt gió M phía sau.

Nói rõ hơn về sơn ngoại thất,  8 Series Goldern Thunder Edition có thể được hoàn thiện trong màu đen Sapphire Black hoặc đen ánh kim Frozen Black Metallic. Diện mạo của chiếc xe hàng đầu BMW tiếp tục được tăng cường nhờ bộ phận BMW Individual, cụ thể, xe được bổ sung gói High Gloss Shadow Line với các tính năng mở rộng và kẹp phanh màu đen cho hệ thống phanh thể thao M.

Ở bên trong, 8 Series Golden Edition được bọc da Merino màu đen cùng dòng chữ “Edition Golden Thunder” trên các tựa đầu trước. Phiên bản Coupe và có lót trần Alcantara Anthracite và các chi tiết trang trí nội thất bằng Aluminium Mesh Effect Gold (nhôm lưới hiệu ứng vàng).

Cuối cùng, tất cả các mẫu BMW 8 Series Golden Thunder đều có các ứng dụng kính CraftedClarity cho một vài nút điều khiển chọn lọc và Hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond.

Giá bán của BMW 8 Series Golden Thunder Edition mới hiện chưa được công bố, mặc dù BMW cho biết xe sẽ lên dây chuyền sản xuất vào tháng 9 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513