VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 7 Series M Sport cuốn hút với bộ cánh tím Wildberry

Tìm kiếm

Với dòng  mới nhất, khách hàng có thể thêm hàng trăm triệu để bổ sung các tính năng cao cấp hơn cho chiếc xe tiêu chuẩn, đó có thể là một gói tiện nghi hiện đại, công nghệ an toàn tiên tiến hoặc một màu sơn đặc biệt.

Chiếc 7-Series trong bài viết này đang định cư tại đại lý Abu Dhabi Motors – vương quốc của những siêu xe, xe sang hàng độc. Thuộc phiên bản 740i và có một trục cơ sở dài, chiếc sedan hàng đầu càng nổi bật hơn nhờ gói M Sport và chương trình sơn ngoại thất Wildberry từ .

Điều đáng nói ở đây, màu sơn này không phải là một màu sơn dành riêng cho những chiếc BMW mà nó còn có khá phổ biến trên xe Rolls-Royce. Trong dòng sản phẩm của BMW, Wildberry không được ứng dụng nhiều, và trong đó có thế hệ hiện tại của M3.

Để chiếc sedan đặc biệt hơn một chút nữa, chiếc xe đã được đặt hàng với tùy chọn Shadowline, thay thế cho tất cả các miếng crôm sáng bóng trang trí ở ngoài thân xe bằng sắc đen thanh lịch hơn. Làm tròn diện mạo cuốn hút của  là bộ mâm 21 inch hai tông bắt mắt.

Ở bên trong, nội thất của xe được hoàn thiện trong da bọc Merino cùng nhiều chi tiết ốp gỗ cao cấp và trang trí bằng kim loại, hàng ghế sau có bố trí Executive Lounge giúp tăng tính sang trọng cho chiếc sedan đắt tiền.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999