VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 7-Series 2020 “lộ mặt thật” ?

Tìm kiếm

Hình ảnh này ngay sau đó đã bị xóa nhưng nhiều người đã kịp lưu nó lại, bao gồm cả Blog BMW, bức ảnh cho thấy hầu hết phần đầu xe thiết kế lại khá giống với mẫu xe concept Vision Future Luxury.

Cụ thể, mặt tiền chiếc xe nổi bật nhờ lưới tản nhiệt quả thận kép khổng lồ – giống trên , bao quanh nó là cặp đèn pha tinh chỉnh nhưng trông khá thông thường. Bên dưới là cản trước cập nhật nhẹ nhàng, cùng khe hút gió đặt thấp hơn (hoàn toàn mới) có nhiệm vụ làm lệch hướng gió tương tự như của Vision Future Luxury concept.

Mặc dù chúng ta chưa thể xác nhận tính xác thực của hình ảnh này nhưng nó có sự tương đồng đáng kinh ngạc với nguyên mẫu  đã được trông thấy hồi tháng 10 năm ngoái, điểm khác chỉ là chiếc B7 đó còn có bộ chia phía trước đặc biệt.

Đối với nội thất, các bức ảnh gián điệp trước đây tiết lộ 7-Series mới sẽ có cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn mới, có lẽ nó sẽ gần giống với loại đang được sử dụng trong X7 và mới.

BMW 7-Series 2020 khả năng cao sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí iDrive nâng cấp chạy hệ điều hành BMW 7.0. Hệ thống này được cập nhật để cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn, nó có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người lái.

Về truyền động, các lựa chọn động cơ của 7-Series sắp tới vẫn chưa được xác nhận nhưng có thể chúng sẽ tương tự như dải động cơ của X7 và 8-Series mới. Tại Mỹ, X7 được cung cấp với động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh sản sinh công suất 335 mã lực và 446Nm mô-men xoắn cực đại. Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít sản sinh 456 mã lực và 648Nm mô-men xoắn.

Ngoài ra, 7-Series mới còn có thể được trang bị với nhiều động cơ dầu diesel hay một biến thể plug-in hybrid nâng cấp, cùng bản  cập nhật. Hãy cùng chờ xem những thông tin chinh thức của BMW 7-Series 2020 tại Triển lãm Geneva 2019 diễn ra vào tháng 3 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999