VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 7-Series 2020 “hiện hình” thật sự, diện tích cửa hút gió quá nhiều

Tìm kiếm

Các bức ảnh được đăng lên Instagram bởi một người tên Stan Rudman, cho thấy mặt trước của facelift mới, biển xe có ghi “The 7”. Trông có vẻ như Stan Rudman đã chụp chiếc xe trong một sự kiện xem trước, chú thích đi kèm không tiết lộ về nơi mà chiếc xe có mặt, chỉ ghi “Super #sneakpeek of the 2020 #7series #750i.”

Từ những tấm ảnh hiếm hoi, 7-Series 2020 xuất hiện với tấm lưới tản nhiệt quả thận kép khổng lồ – lớn hơn bao giờ hết – lấy cảm hứng từ mẫu SUV X7 đời mới, ở chiếc xe chưa rõ nguồn gốc này, lưới tản nhiệt được phủ crôm mờ. Nắp ca-pô xe có hai đường gân nổi trội, giúp tăng sự thể thao của xe.

Bên cạnh đó, đèn pha của xe đã được thiết kế lại, cản trước đổi mới hoàn toàn. Bức ảnh rò rỉ trước đó cho thấy cản tước của 7-Series 2020 có thiết kế tương đồng với Vision Future Luxury Concept 2014 của . Tuy nhiên, so với mẫu concept của vài năm trước, diện mạo của 7-Series từ bức ảnh mới nhất trông thông thường hơn, phù hợp để là một chiếc xe thương mại hơn.

Bản nâng cấp của BMW 7-Series cũng sẽ có phần đuôi cập nhật với cản va mới, đèn hậu sửa đổi. Tất nhiên, các tinh chỉnh cũng sẽ xuất hiện trong khoang cabin xe, ví dụ xe có thể được trang bị một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới và hệ thống thông tin giải trí đời mới.

Về truyền động, khả năng cao dải động cơ của 7-Series 2020 sẽ tương tự như các lựa chọn của thế hệ mới và X7 mới. Mọi thông tin chi tiết hơn về 7-Series mới sẽ được hé lộ tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2019 diễn ra vào tháng 3 năm nay – nơi BMW 7-Series 2020 được trình làng thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan