VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 5-Series 2021 lộ diện với thiết kế sắc sảo hơn

Tìm kiếm

Đầu tiên, hãng xe Đức mang tới thế hệ 2021 của tấm lưới tản nhiệt với 2 “lỗ mũi” lớn hơn, cụm đèn pha góc cạnh hơn song hành cùng cụm đèn hậu kiểu mới. Về tổng quan, ngoại hình mới hứa hẹn sẽ trẻ trung hơn nhờ việc áp dụng các dải LED dày, tương tự chiếc 3-Series.

Đi vào chi tiết, phần đầu xe của dự kiến sẽ có sự xuất hiện của cụm đèn pha với hai dải đèn DRL hình gậy khúc gôn cầu đặt nối tiếp nhau thay vì hai đường tròn như thế hệ trước. Cụm lưới tản nhiệt trong khi đó được làm lớn và liền mạch hơn. Kéo theo thay đổi này là một bộ cản trước được tái thiết kế, tạo sự vừa vặn cùng cụm đèn pha mới. Ngoài ra, những đường gân trên nắp capo vẫn được giữ nguyên như phiên bản 2020.  

BMW 5-Series mới (2021)

BMW 5-Series cũ (2020)

Bước về phía sau, có thể thấy bộ cản của đã góc cạnh hơn ở hai đầu trong khi bộ giả khuếch tán cũng được thiết kế theo hướng thể thao hơn. Cụm đèn hậu của xe hứa hẹn sẽ được sửa đổi cả về thiết kế và hình dạng bên ngoài. Trong khi cụm đèn hậu hiện tại có thiết kế hai dải LED hình chữ L đặt song song, thiết kế cập nhật sẽ thể thao hơn với dải LED đơn dày dặn tương tự chiếc 3-Series. Ngoài ra, phần cốp xe có thể cũng sẽ được tăng kích thước thể tích.

BMW 5-Series mới (2021)

BMW 5-Series cũ (2020)

Vậy nếu thiết kế này được áp dụng trên thực tế, bạn nghĩ sao về vẻ đẹp và độ tân thời của khi đặt cạnh một chiếc Mercedes E-Class facelift hay Audi A6 hoàn toàn mới?

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513