VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW 4 Series Concept sẽ được công bố vào tháng tới tại Frankfurt

Từ năm ngoái tới nay đã có khá nhiều nguyên mẫu thử nghiệm của BMW thế hệ tiếp theo được bắt gặp thử nghiệm tại nhiều nơi, bao gồm cả bản mui trần và Coupe. BMW thực sự đang lên kế hoạch giới thiệu 4 Series Coupe thế hệ mới, điều này là hoàn toàn cần thiết vì đến nay thế hệ hiện tại của chiếc coupe nhỏ gọn đã tồn tại được 6 năm.

Một báo cáo từ BMW Blog cho biết BMW 4 Series thế hệ thứ hai trước mắt sẽ được công bố dưới bản Concept tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Frankfurt 2019 diễn ra vào tháng 9 tới (12-22/9).

Đây không phải là cách BMW thường dùng, vì vậy, chiếc xe concept đang rất được mong chờ. Ban đầu, X6 mới là nhân vật chính của gian hàng BMW tại  2019, nhưng vị trí này có lẽ sẽ phải nhường lại cho 4 Series Concept mới.

Sự ra mắt của 4 Series Concept chắc chắn sẽ có tác động không nhỏ tới thiết kế của BMW 4 Series 2020 và phiên bản sản xuất sắp ra mắt của M4 hiệu suất cao.

Ít nhất thì chúng ta có thể mong đợi một 4 Series với lưới tản nhiệt hình quả thận kép lớn hơn (để có sự phân biệt rõ ràng hơn với ), mặt tiền của xe dự kiến cũng sẽ tích cực hơn, phô trương hơn hiện tại.

Ngoài ra, 4 Series thế hệ mới cũng duy trì nhiều yếu tố chia sẻ chung với 3 Series, bao gồm cả dải động cơ và tiện ích, công nghệ mới nhất, có nghĩa là dòng sản phẩm của 4 Series mới sẽ có 430i và M440i (ở thị trường Mỹ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513