VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bentley Bentayga 2021 tiết lộ biến thể bốn chỗ ngồi sang trọng nhất, “kỳ lạ nhất”

Tìm kiếm

Bentley  facelift bản 4 chỗ mới được xây dựng dựa trên thành công của mẫu Bentayga 4 chỗ trước đây, chiếm 20% tổng doanh số của chiếc SUV. Ở phiên bản này, chỗ để chân của hàng ghế sau được cải thiện tới 100mm khi ghế sau có thể ngả ra xa hơn, từ 32 độ đến 40 độ, bên cạnh đó, hành trình phía trước và sau tăng thêm 35mm.

Bentley đã thiết kế lại hoàn toàn các ghế ngồi trong mọi chiếc Bentayga 2021, đem đến cho chúng hình dáng điêu khắc hơn, đặc biệt là xung quanh khu vực vai, nhằm tạo sự thoải mái hơn. Bentley gọi cấu hình 4 chỗ của Bentayga mới là Four Seat Comfort Specification, nó sẽ bao gồm hệ thống thông gió cho hàng ghế sau, chương trình 6 chế độ massage khác nhau và các tựa đầu thoải mái hơn.

Khách hàng của Bentley Bentayga 2021 4 chỗ cũng có thể chọn mua thêm bộ làm mát đồ uống cho hàng ghế phía sau từ  và chứa được chai 750ml, đi kèm còn có hai cây sáo Cumbria Crystal được chế tác thủ công. Bảng điều khiển trung tâm phía sau cung cấp thêm không gian lữu trữ và hai ổ cắm sạc USB, trong khi mặt sau được bọc da và có hốc đựng ván trượt tuyết.

Những vị khách ngồi ở hàng ghế sau có thể điều khiển các chức năng ghế thông qua một máy tính bảng điều khiển từ xa có màn hình cảm ứng lớn hơn và một màn hình 5 inch. Máy tính bảng có thể điều khiển một số chức năng ngoài hoạt động chỉnh ghế như sưởi, massage, hệ thống đa phương tiện và ánh sáng nội thất phù hợp với tâm trạng, cũng như cửa sổ điện và rèm cửa sổ trời.

Nhìn chung, Bentley Bentayga 2021 đã nhận được một bản cập nhật toàn diện từ trong ra ngoài, không chỉ có các tính năng công nghệ mới nhất mà còn có vẻ ngoài sắc nét hơn nhiều. Cabin của Bentayga mới cũng tự hào với hệ thống thông tin giải trí mới, màn hình cảm ứng 10,9 inch và kết nối Android Auto / Apple CarPlay không dây.

Biến thể bốn chỗ của Bentayga 2021 được cung cấp ngay từ khi xe ra mắt, cùng với phiên bản năm chỗ tiêu chuẩn và cấu hình bảy chỗ tùy chọn, đáp ứng khá nhiều nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0868636999