VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp Porsche Macan Turbo 2019 đang ”bận kéo hàng” trên đường

Tìm kiếm

Ở phía sau,  2019 còn kéo thêm một chiếc xe thô sơ cỡ nhỏ, điều này chứng minh rằng Macan Turbo hiệu suất mới cũng có khả năng kéo, mặc dù không quá ấn tượng.

Về thiết kế, so với Macan tiêu chuẩn, phiên bản Turbo sở hữu một mặt ca-lăng trước hoàn toàn khác, rõ rệt nhất là vị trí của đèn báo rẽ – ở Turbo, đèn báo rẽ được đặt ngay bên dưới cụm đèn pha thay vì gần về phía lưới tản nhiệt thấp như trên tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, các tấm lưới tản nhiệt nhỏ đặt sau hai hốc hút gió ở góc trông rõ nét hơn hẳn, ở trong còn có nhiều cảm biến.

Di chuyển tới đuôi xe, những tinh chỉnh xuất hiện ít hơn,  Turbo 2019 được trang bị ống xả kép hình vuông chia đều 2 bên của bộ khuếch tán, ở tiêu chuẩn, các đầu ống xả có hình tròn kém thể thao hơn. Cánh gió đuôi trên mái cũng được tinh chỉnh để phù hợp hơn với tổng thể của Macan Turbo.

Về truyền động, Porsche đã xác nhận động cơ của Macan Turbo 2019 từ khi giới thiệu bản tiêu chuẩn, đó sẽ là khối động cơ tăng áp kép V6 2,9 lít giống như trên  mạnh mẽ 434 mã lực.

Macan Turbo cũng có thể đạt tới sức mạnh này khi được trang bị thêm gói tùy chọn Performance Package. Chưa rõ, Porsche Macan Turbo mới sẽ được sử dụng hộp số nào nhưng có thể sẽ là loại tự động 8 cấp của Cayenne S.

Porsche cũng sẽ cung cấp một vài biến thể Macan khác ở giữa bản cơ sở và Turbo, trong đó có bản S mạnh mẽ 349 mã lực và có cả GTS nhưng hiện chưa được tiết lộ sẽ có công suất bao nhiêu.

Dự kiến,  Macan Turbo cải tiến sẽ được phân phối tới các đại lý vào năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513