VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bắt gặp Dodge Charger Scat Pack với một vài cập nhật nhỏ

Tìm kiếm

Từ các hình ảnh chụp được, có thể thấy đây là phiên bản  mới – cấp thấp hơn so với Hellcat đứng đầu. Dodge Charger Scat Pack sở hữu một vài tín hiệu cải tiến khá thu hút.

Một trong số đó là các hốc hút gió, mẫu xe năm 2019 sẽ được làm mới với hai lỗ thông gió nhỏ nằm ở phần trên của lưới tản nhiệt, liền kề sát đèn pha. Chi tiết này cung cấp cho chiếc sedan cơ bắp Mỹ một cái nhìn tích cực hơn đáng kể.

Ngoài ra, các bánh xe cũng là điểm đáng chú ý trên nguyên mẫu thử nghiệm này, và vòng ra phía sau, thiết kế phần đuôi của Scat Pack trông khá giống với chiếc  hiện tại.

Các yếu tố tinh chỉnh ở mặt sau gồm có một cánh lướt gió sợi carbon trọng lượng nhẹ và một vài huy hiệu thay đổi – Scat Pack Bee thay thế cho logo R/T. Có vẻ các thay đổi trên Charger Scat Pack chỉ dừng lại ở các thành phần kể trên.

Thiết kế đèn pha, kiểu dáng lưới tản nhiệt, phong cách nắp ca-pô và hầu hết các bộ phận còn lại ở mặt trước và sau xe như đèn hậu đều được giữ nguyên so với chiếc xe hiện tại đang được bán trên thị trường.

Tuy nhiên, khác với sự cập nhật nhẹ, không có nhiều đột phá như các fan mong đợi ở bên ngoài, sức mạnh động cơ và nội thất, bao gồm công nghệ trên  dự kiến sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Dẫu vậy chúng ta cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào một thay đổi lớn nào đó đối với hệ truyền động của chiếc sedan thể thao, bởi vì phiên bản Scat Pack hiện tại đã mạnh mẽ 485 mã lực, và chiếc xe mới sẽ chỉ là một bản cập nhật với sản lượng tăng nhẹ.

Nếu thực sự muốn sở hữu một chiếc Dodge Charger Scat Pack mạnh mẽ hơn hẳn, chúng ta phải chờ đến lúc chiếc xe được đại tu toàn bộ, gồm cả việc thay màu động cơ – thời gian dự kiến là năm 2020.

Theo kế hoạch, Dodge Charger và  2019 sẽ được ra mắt trong vài tuần nữa, trong khi bản Hellcat hiệu suất đã được xác nhận sẽ có màn công bố trong mùa hè này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830