VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Baojun – GM hợp tác cho ra mẫu SUV mang tên RS-5

Nhắc tới RS5 chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến mẫu  vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt của thương hiệu xe sang Audi, tuy nhiên, mới đây, hãng xe Trung Quốc có tên Baojun – đối tác của GM – đã “trắng trợn” sử dụng tên gọi RS-5 (chỉ khác có thêm dấu gạch ngang, cách đọc vẫn y hệt) cho mẫu SUV mới của hãng.

Ở giữa một “thiên đường đạo nhái” công khai như Trung Quốc, tất nhiên Baojun không hề sợ bị kiện bởi , bởi vì trước Baojun – GM, đã có không biết bao nhiêu công ty Trung Quốc vô tư sao chép y hệt thiết kế của các mẫu xe nổi tiếng từ các hãng xe lớn như Audi, BMW, Land Rover và thậm chí là cả Bugatti, Lamborghini…

Được biết, RS-5 là mẫu SUV thứ 4 được sản xuất dựa trên sự hợp tác giữa Baojun và GM. Tuy nhiên, ngoài tên gọi thì chiếc xe của Baojun hoàn toàn không thể sánh bằng Audi RS5 về cả hiệu suất lẫn thiết kế ngoại thất.

RS-5 của  được ví như một phiên bản lỗi của Chevrolet Blazer, tuy nhiên, thật lòng mà nói tổng thể chiếc SUV của Trung Quốc trông cũng khá hiện đại và trẻ trung.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, cản trước sắc sảo, góc cạnh đi cùng với cặp đèn pha siêu mảnh. Bên sườn là cặp la zăng hợp kim 5 chấu phối 2 màu nằm gọn trong hốc bánh vuông vắn. Đường gân dập nổi kéo dài từ hốc bánh trước đến đèn hậu đằng sau góp phần tăng thêm vẻ thể thao cho xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan