VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bán tải Mitsubishi Triton mới sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 tới

Theo Mitsubishi,  được thiết kế theo triết lý “Engineered Beyond Tough”, dựa trên phản hồi từ phía khách hàng trên khắp thế giới. Mẫu bán tải mới sẽ được cải tiến về mọi mặt: hiệu suất, công năng, độ bền bỉ, an toàn và tiện nghi cũng như độ tinh tế.

Bức ảnh teaser thứ hai mà hãng công bố cho thấy Triton có vẻ vừa thực hiện xong những cú nhấn ga mạnh mẽ, xung quanh bụi bay mù mịt chỉ để hở một phần của thân trên với mặt trước đã được tân trang lại.

 Triton sắp tới vẫn tận dụng ngôn ngữ Dynamic Shield mới nhất – đang dần được mở rộng khắp phạm vi đội hình sản phẩm của thương hiệu, chiếc bán tải mới có các đèn pha mảnh và kéo dài chạm lưới tản nhiệt, trong khi đó đèn sương mù và đèn báo lại được đặt trong các hốc khiến phần đầu xe trông hầm hố hơn đáng kể.

Có thể thấy việc triển khai ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đã khiến Triton mới trở nên khác biệt so với phiên bản hiện tại, nhưng lại có nhiều điểm chung với những mẫu Mitsubishi được giới thiệu gần đây, như Eclipse Cross và .

Mặt khác, thùng xe và hình dạng gương chiếu hậu không có thay đổi gì so với trước. Dựa vào hình ảnh teaser đầu tiên thì Triton cũng sẽ sở hữu một bộ mâm mới, đèn hậu tinh chỉnh. Nội thất xe cũng được mong đợi sẽ có nhiều cải tiến mới.

Đối với hệ truyền động của , Mitsubishi vẫn chưa xác nhận liệu động cơ dầu diesel tăng áp 4N15 MIVEC 2,4 lít có được giữ lại hay sẽ được cập nhật cho Triton mới hay không.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan