VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi xác nhận thế hệ tiếp theo của siêu xe R8 sẽ được điện hóa

Trong một sự kiện gần đây ở châu Âu, Giám đốc điều hành của , ông Oliver Hoffman đã chia sẻ với báo chí rằng Audi đã tạo ra một vài bản mẫu concept thú vị cho R8 thế hệ tiếp theo và xác nhận siêu xe mới sẽ không dùng động cơ đốt trong nữa.

Hoffman nói: “Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ phát triển mẫu xe kế nhiệm của R8 hiện tại với chỉ động cơ hút khí tự nhiên hay động cơ đốt trong bình thường nữa. Hệ truyền động của R8 tiếp theo sẽ được điện hóa, chúng tôi đang làm việc để hoàn thiện dự án này. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có quyết định chính thức về loại hệ truyền động và loại điện hóa sẽ được sử dụng.”

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006, R8 đã trở thành siêu xe đỉnh cao nhất của cho tới tận bây giờ. Thế hệ thứ hai của đã được trình làng vào năm 2015 với thiết kế thay đổi đáng kể. Như vậy, R8 sắp tới rất có thể cũng sẽ được cập nhật thêm ở kiểu dáng bên ngoài trước khi đến với thế hệ tiếp theo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513