VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi TT thế hệ tiếp theo sẽ là một chiếc coupe 4 cửa

Tìm kiếm

Báo cáo từ Auto Express cho biết phiên bản sản xuất Audi TT Sportback concept – được ra mắt tại Paris Motor Show 2014 – đã trở thành nạn nhân của việc cắt giảm chi phí của Volkswagen khi xảy ra bê bối  cách đây 3 năm. Và bây giờ, khi VW đã khắc phục xong các hậu quả từ Dieselgate, Tập đoàn này mới nghĩ đến việc đưa Audi TT Coupe 4 cửa ra ánh sáng.

Mặc dù chiếc Sportback concept ban đầu được hình dung như một phiên bản bốn cửa của TT, nhưng theo Auto Express, trường hợp đó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó, Audi sẽ chỉ cung cấp TT dưới phong cách của một chiếc coupe 4 cửa.

Đây sẽ là một sự thay đổi lớn, đặc biệt với doanh số của dòng sản phẩm , vì trong suốt 10 năm qua, việc bán hàng của TT khá chậm chạp. Dữ liệu Carsalesbase chỉ ra rằng Audi chỉ bán được 2.294 xe TT tại Hoa Kỳ vào năm ngoái, ở châu Âu là 16.281 chiếc. So với 10 năm trước đó, doanh số của TT đã sụt giảm rất nhiều (năm 2008, TT tiêu thụ được 4.355 xe ở Mỹ và 38.335 xe ở châu Âu).

Mọi thông tin về TT Coupe 4 cửa vẫn còn rất hạn chế, tuy nhiên, theo Auto Express, thế hệ tiếp theo của TT có khả năng sẽ được xây dựng trên một phiên bản cập nhật của nền tảng MQB. TT mới dự kiến sẽ có kích thước tương tự chiếc concept TT Sportback, nhưng sở hữu kiểu dáng mới, hấp dẫn hơn.

Dải động cơ của Audi TT tiếp theo vẫn chưa được xác nhận, nhưng chiếc coupe 4 cửa mới của thương hiệu Đức chắc chắn sẽ được cung cấp với một loạt lựa chọn động cơ xăng, cùng với một hệ thống hybrid nhẹ 48V. Trong tương lai, Audi cũng có thể bổ sung thêm một vài biến thể hay điện hoàn toàn cho TT.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513