VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin Valkyrie “siêu khủng” với gói AMR Track Performance

Tìm kiếm

Như tên gọi của mình, gói AMR Track Performance Pack làm cho  bản đường phố hợp pháp trở nên nhanh hơn trên đường đua, nhưng chắc chắn nó vẫn không thể bằng Valkyrie AMR Pro bản xe đua.

Gói nâng cấp này bao gồm một tấm ốp khí động học mới ở phía trước giúp cải thiện lực ép xuống đường, phanh titan trọng lượng nhẹ hoạt động hiệu quả hơn, bộ mâm hiệu suất làm bằng ma-giê và được sơn đen mờ, bộ đĩa bánh xe làm bằng sợi carbon và hệ thống treo thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. Aston Martin cho biết những thay đổi này sẽ khiến Valkyrie nhanh hơn khoảng 8% so với bản chuẩn.

Các khách hàng mua gói AMR Track Performance Pack có thể chọn lựa giữa ba mẫu thiết kế AMR khác nhau do Aston Martin tạo ra, hoặc họ cũng có thể tự lên ý tưởng để hoàn thiện siêu xe của mình thông qua bộ phận cá nhân hóa ‘Q by  – Commission’.

Ngoài gói hiệu suất mới, như chúng ta đã biết, những chiếc Valkyrie đường phố hợp pháp có khả năng tùy biến rất đa dạng, Aston Martin thậm chí đã tạo ra bốn chủ để thiết kế đặc điểm kỹ thuật Designer Specification cho người mua Valkyrie, bao gồm: Slipstream Green, Liquid Petroleum, Ethanol Silver, và Maximum Orange.

Chương trình cá nhân hóa tối đa Ultimate Personalisation cho phép chủ sở hữu của Valkyrie có thể biến giấc mơ điên rồ nhất của họ thành hiện thực, điều này thật tuyệt vời với những người không thích sự gò bó hay theo khuôn mẫu từ nhà máy.

Không chỉ ngoại thất, trong khoang cabin,  cũng cung cấp rất nhiều màu sắc, hoa văn và bọc hoàn thiện alcantara, bao gồm cả 6 lựa chọn màu sắc cho dây đai an toàn hay da dệt chuyên nghiệp…

Một vài tùy chọn rất đáng chú ý từ đội ngũ Q by Aston Martin là Gold Pack, với các lá vàng 24 cara được sơn mài dùng để trang trí nội thất; và gói sợi carbon Mokume Carbon Fiber bổ sung thêm nhiều yếu tố làm bằng sợi carbon ở cả bên trong và ngoài thân xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830