VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin DBS GT Zagato 2021 sẽ sở hữu tấm lưới tản nhiệt vô cùng độc đáo

Điều này cũng là dễ hiểu bởi vì trên thế giới chỉ có 19 chiếc DB4 GT Zagato Continuation và 19 chiếc DBS GT Zagato, theo kế hoạch của , mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 6 triệu bảng Anh (~ 173,2 tỷ VNĐ).

Hãng xe Anh Quốc đã công bố Centenary Collection vào tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên, kể từ đó đến nay, chúng ta vẫn chưa có được nhiều thông tin về cặp đôi đặc biệt này. Chỉ có một điều chắc chắn là DB4 GT Zagato Continuation thu hút được nhiều sự chú ý hơn so với DBS GT Zagato.

Aston Martin vừa phát hành một vài hình ảnh kỹ thuật số của chiếc DBS, tiết lộ “ý định sản xuất ngoại thất cuối cùng” của hãng dành cho DBS GT Zagato. Được xây dựng từ , chiếc xe gây bất ngờ với lưới tản nhiệt trước có-thể-biến-đổi !

Aston cho biết tấm lưới này được làm từ 108 mảnh sợi carbon hình kim cương riêng biệt, khi xe đứng yên nó vẫn là một tấm lưới tản nhiệt bình thường, phù hợp với thẩm mỹ của tổng thể chiếc xe. Nhưng khi động cơ khởi động, tất cả các mảnh sợi carbon bắt đầu rung lên, cho phép luồng không khí đi vào động cơ V12, thực hiện việc làm mát.

Một chi tiết thú vị khác của chiếc xe là gương chiếu hậu trung tâm với nhiều hơn một màn hình, nó sẽ hiển thị hình ảnh được chụp bởi một camera ở phía sau xe. Điều này là cần thiết bởi vì  GT sẽ không có cửa sổ sau, thay vào đó là phần mái dài làm bằng sợi carbon.

Chia sẻ về dự án đặc biệt của hãng, Giám đốc sáng tạo Marek Reichman nói: “Hình thức và chức năng của một chiếc xe luôn có xu hướng “đối chọi” nhau, nhưng DBS GT sẽ là một minh chứng tuyệt vời về việc chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo được sự ấn tượng ở cả hai yếu tố nói trên.”

Aston Martin DBS GT Zagato mới sẽ bắt đầu lên dây chuyền sản xuất vào năm 2020, đó cũng là lúc việc xây dựng DB4 GT Zagato Continuation nên được thực hiện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513