VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

A-Class Sedan 2019 là chiếc xe sản xuất có hệ số cản gió thấp nhất của Mercedes-Benz

Với hệ số cản gió (Cd) chỉ 0,22,  mới đã chính thức trở thành chiếc Mercedes thương mại có hiệu suất khí động học cao nhất hiện tại, hãng xe Đức sẽ ra mắt chiếc sedan cơ sở nhất của mình vào cuối năm nay.

Hiện tại, Mercedes đang thực hiện chiến dịch quảng cáo dành cho A-Class Sedan trên toàn cầu, sau ba tháng trình làng phiên bản trục cơ sở dài L (hơn 60mm so với tiêu chuẩn) dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Điều đầu tiên mà hãng muốn nhấn mạnh ở A-Class Sedan 2019 đó là hệ số cản gió cực kỳ thấp.

Để thiết lập kỷ lục mới cho A-Class Sedan, các kỹ sư của Mercedes đã phải tối ưu trọn vẹn từng bộ phận xe như cánh gió trước và sau đều được chỉnh sửa lại để điều hướng gió về phía vòm bánh xe.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị các lốp xe thiết kế riêng biệt. Ở một số thị trường, hệ thống cánh gió thông minh trên tản nhiệt của A-Class Sedan mới còn cho phép điều chỉnh lượng gió tiếp cận được động cơ tùy mục đích vận hành.

Sau các nâng cấp ấn tượng trên, đội ngũ kỹ sư đã thực hiện các phép đo trong thử nghiệm đường hầm gió khắc nghiệt nhằm đảm bảo mọi sự lắp đặt đều hoàn hảo, không có sai lệch.

Ngoài ra, A-Class Sedan mới cũng được hưởng lợi từ việc giảm đáng kể diện tích mặt trước (2,19 mét vuông) bất chấp việc kích thước bên trong xe bị thu hẹp một chút. Chiếc sedan cỡ nhỏ còn được lắp đặt các tấm bảo vệ gầm ở khoang động cơ, sàn chính, các bộ phận của trục sau và bộ khuếch tán.

Ở các thị trường ngoài Trung Quốc, như châu Âu và Bắc Mỹ, A-Class Sedan mới có trục cơ sở dài tương tự như bản hatchback, ở mức 2.729mm, có lẽ trang bị động cơ và các tính năng nội thất cũng sẽ không có gì thay đổi. Dự kiến, A-Class Sedan mới sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào khoảng cuối tháng sau hoặc đầu tháng 9/2018.

 A-Class Sedan 2019 sẽ được sản xuất tại hai nhà máy của Mercedes, một là Aguascalientes, ở Mexico, và hai là Rastatt, ở Đức. Không chỉ có hệ số cản gió ấn tượng, A-Class Sedan còn hứa hẹn sẽ có khoảng để đầu ở hàng ghế sau rộng rãi nhất phân khúc, và tự tin với khoang cabin ấn tượng vượt trội so với các đối thủ nhờ có hệ thống thông tin giải trí MBUX mới (gồm màn hình đôi cỡ lớn hiện đại).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan