VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan Serena 2021 thế hệ tiếp theo ra mắt vào tháng 10 sẽ thừa hưởng thiết kế từ Elgrand

Tìm kiếm

thế hệ thứ 5 đã được bán từ năm 2016 tại Nhật Bản và từng là chiếc MPV bán chạy nhất vào thời điểm đó. Mặc dù đã nhận được một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2019 với nhiều tính năng công nghệ thú vị, nhưng ngôi vị đó đã bị Toyota Voxy soán ngôi vào năm 2020 vừa qua.

hiểu rằng đã đến lúc cần phải thay đổi toàn diện và sau 5 năm, có vẻ như một phiên bản hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2021. 

Dựa trên những hình ảnh kết xuất có mặt trên trang bìa của các phương tiện truyền thông Nhật Bản, thế hệ tiếp theo của sẽ không còn giữ lại vẻ đẹp thanh thoát nữa. Thay vào đó, ngôn ngữ thiết kế của khá giống với người anh em của mình, bao gồm bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn đi kèm cụm đèn pha xếp chồng vát mỏng, tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày DRL.

Phần đầu xe cho thấy một thiết kế rất nổi bật và khác lạ. Trong khi đó, tổng thể kiểu dáng của 2021 vẫn thể hiện rõ sự cao ráo, chắc chắn và thực dụng – vốn là đặc trưng kể từ thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 1999. 

2021 có thể sẽ kế thừa hệ truyền động từ thế hệ tiền nhiệm, với động cơ MR20DD 4 xy-lanh 2.0L và động cơ HR12DE e-Power 3 xy-lanh 1.2L. Một số nguồn tin cho biết, cấu hình động cơ HR12DE e-Power có thể sẽ được điều chỉnh đôi chút để tăng công suất tối đa từ 134 mã lực lên 138 mã lực.

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống truyền động, thế hệ tiếp theo cũng có thể sẽ được trang bị hệ thống lái tự hành ProPilot 2.0L cải tiến. Đây là một công nghệ mang tính cách mạng vào thời điểm đó và là chiếc xe Nhật Bản đầu tiên được trang bị hệ thống hỗ trợ lái tự động.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu 2021 thế hệ tiếp theo có thể lấy lại ngôi vị số một trong phân khúc MPV tại thị trường Nhật Bản hay không? Có lẽ tất cả đều sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông tin chính thức của hãng xe Nhật Bản về trong thời gian tới để có được câu trả lời cho riêng mình.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan