VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

NHỮNG CƠ CHẾ THAM GIA VÀO SỰ VẬN HÀNH TRÊN BMW X6 30d 2016 (X6 Máy Dầu)

Tìm kiếm

Hệ thống điều khiển sự vận hành trên một chiếc ô tô là một trong những bộ phận hết sức quan trọng của xe. Bộ phận này quyết định được xe vận hành tốt và hiện đại cỡ nào. Vì vậy mà các nhà sản xuất xe hơi khá chú trọng trang bị cho xe nhiều công nghệ trong cơ chế vận hành của xe hơi. Một trong những xe tiêu biểu của lĩnh vực này cần phải kể đến mẫu xe mang tên BMW X6 30d 2016. Vậy mẫu xe này được trang bị những gì trong cơ chế vận hành của xe? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

ngoai-that-bmw-X6

Cơ chế vận hành cần được nhắc đến đầu tiên và cũng là cơ chế vận hành đầy nổi bật, thông minh nhất được áp dụng trên BMW X6 30d 2016 là cơ chế mang tên xDrive hay còn gọi là hệ thống dẫn động toàn phần thông minh. Hệ thống này có nhiệm vụ quản lý một cách chủ động đầy thông minh và linh hoạt trong việc phân phối lực giữa hệ thống dẫn động cầu trước và hệ thống dẫn động cầu sau trên xe.

Ngoài ra, hệ thống xDrive ở phiên bản mới nhất được áp dụng trên BMW X6 30d 2016 có trọng lượng nhẹ hơn đến 1.4 kg so với phiên bản cũ còn làm cho xe hoạt động một cách đầy hiểu quả và tối ưu. Phiên bản mới xDrive này giúp xử lý các tình huống một cách hợp lý, thực hiện phân tích vận tốc xe ở mọi thời điểm hiện tại của xe, cũng như vận tốc của vòng quay của bánh xe. Hệ thống này còn có tác dụng giúp người lái biết được góc đánh lái và tình huống tăng tốc của xe để hiểu rõ hơn và từ đó đưa ra hướng xử lý về điều phối lực truyền động một cách tối ưu nhất đối với mỗi tình huống khác nhau. Từ đó đảm bảo được sự cân bằng và lực kéo cho bất cứ tình trạng đường xá ở bất kể thời tiết nào.

Bên cạnh đó, BMW X6 30d 2016 sử dụng cơ chế dầu máy làm nguyên liệu chính hoạt động. Với việc áp dụng công nghệ BMW TwinPower Turbo khiến cho động cơ của BMW X6 30d 2016 vốn đã mạnh mẽ thì nay càng mạnh mẽ hơn. Kết hợp với cơ chế dầu máy này là cơ cấu van biến thiên thông minh, cùng hệ thống phun nhiên liệu hiện đại Common Rail giúp cho việc phun nhiên liệu diesel đường nạp chung với áp suất cao điều khiển bằng điện tử nên hệ thống vận hành luôn được đáp ứng đủ và kịp thời nhiên liệu dầu khi vận hành. Chưa hết , nó còn có hệ thống Turbo VTG giúp tăng áp để điều khiển cánh một cách cực đại. Nhờ cơ chế hoạt động này nó giúp cho hệ thống vận hành trên BMW X6 30d 2016 trở lên trơn tru, linh hoạt và hiệu quả trên mọi điều khiện đường xá cũng như thời tiết khác nhau.

BMW X6 30d 2016 còn được trang bị một bộ điều khiển cảm ứng iDrive khá thông minh. Nhờ bộ điều khiển này mà người lái có thể điều khiển hệ thống iDrive một cách dễ dàng chỉ bằng một tay với các thao tác tay đơn giản. Bộ phận này được tích hợp bộ cảm ứng bên trong phần điều khiển giúp cho người lái có thể nhập các thông tin như địa điểm đến để cho hệ thống điều hướng hoạt động dựa trên chính chữ việt tay của chủ nhân xe.

Với các cơ chế hoạt động thông minh ở trên, có thể thấy BMW khá chu đáo và quan tâm tới BMW X6 30d 2016. Các cơ chế hoạt động và điều khiển vận hành kể trên giúp cho xe có thể hoạt động một cách trơn tru và đầy hiệu quả nhất. Vì vậy, với những ai đã từng lái thử BMW X6 30d 2016 sẽ cảm thấy thích mê cơ chế vận hành đầy tiện lợi của sản phẩm này.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan