VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus NX thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào giữa năm 2021 với nền tảng TNGA-K

Tại Nhật Bản, những chiếc xe Lexus NX phiên bản hiện hành vẫn tiếp tục được bán ra, tuy nhiên các đại lý bán xe xứ sở hoa anh đào thông báo việc tung ra mẫu NX thế hệ thứ hai là hoàn toàn khả thi. Mẫu xe này có thể sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 năm 2021, cùng địa điểm với mẫu NX facelift được trình làng vào năm 2017. Ngoài ra, không thể loại trừ khả năng mẫu xe này sẽ có màn ra mắt sớm tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4.

phiên bản hiện tại sử dụng nền tảng tương tự như chiếc Toyota Harrier thế hệ trước. Với thế hệ thứ 2 được ra mắt, xe sẽ được thay thế bằng nền tảng TNGA-K, cũng là nền tảng của Toyota RAV4 và Toyota Camry.

Lexus NX thế hệ thứ hai tất nhiên cũng sẽ đi theo quỹ đạo tương tự, hưởng lợi từ các bản cập nhật đã được triển khai trên Toyota Harrier 2020 hoàn toàn mới. Cụ thể xe sẽ được thay đổi cả về thiết kế, lược bỏ bớt các chi tiết góc cạnh, sắc nét thay vào đó là kiểu dáng được bo tròn, mềm mại hơn giống với chiếc xe đàn em của nó là mẫu Lexus UX.

Lexus NX 2021 mới sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm 2021, đầu năm 2022 và là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với BMW X3 và Mercedes-Benz GLC.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513