VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Koenigsegg “nhá hàng” kẻ kế nhiệm Agera tại dịp Khai trương Đại lý mới

Tìm kiếm

Được ra đời để thay thế cho , mẫu xe mới này dự kiến sẽ có mặt tại Triển lãm Ô tô Geneva 2019 diễn ra vào tháng 3 năm sau. Với việc Agear RS và Regera Hybrid đều đã cháy hàng, mẫu xe mới này sẽ là lựa chọn duy nhất cho những ai hâm mộ siêu xe của thương hiệu Thuỵ Điển này. 

Từ đường viền phác thảo thô, thân xe nhìn từ phía sau cho cái nhìn về ngoại thất hoàn toàn khác với những chiếc Agera hay Regera, nó cong mềm mại hơn Agera nhưng lại hung hăng hơn so với , đặc biệt là khu vực xung quanh chắn bùn phía sau. 

Cánh gió sau khổng lồ cũng tương đối khác lạ nhưng có thể nói nhìn tổng thể bất cứ ai hâm mộ Koenigsegg đều biết đây là một thành viên của gia đình này. 

Koenigsegg Regera 

Với những thông tin có được, mẫu xe mới có khả năng sẽ nhanh hơn và mạnh hơn bất cứ chiếc siêu xe nào mà Christian von và hãng siêu xe Thuỵ Điện đã tạo ra trước đo. Nó cũng có thể mang một cái tên mới để phân biệt với Agera, nhưng câu hỏi lớn nhất ở đây là liệu nó sẽ mang trên mình khối động cơ lai  hay một động cơ đốt trong? 

Koenigsegg Agera RS

Bằng việc được tạo ra để kế nhiệm cho Agera RS mà không phải là Regera, rất có thể nó sẽ sử dụng động cơ đốt trong. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ 9 tháng nữa để có thể biết được thông tin chính xác về siêu phẩm tương lai này. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830