VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jaguar Land Rover chuyển việc sản xuất của Discovery đến Slovakia

Nhưng Land Rover buộc phải làm như vậy, trong một bài phát biểu của năm ngoái, Giám đốc Tài chính của Land Rover, ông Ken Gregor cho biết rằng việc thay đổi nơi sản xuất của SUV  sẽ giúp thương hiệu giảm bớt được rất nhiều chi phí.

Ken Gregor cho biết quyết định này thật sự rất khó khăn, ông nói: “Quyết định đưa Land Rover Discovery đến Slovakia và những tổn thất tiềm năng của một số cơ quan tuyển dụng nhân viên ở Anh là một trong những khó khăn lớn nhất của chúng tôi.

Nhưng đây là một phần của chiến lược sản xuất dài hạn mà chúng tôi buộc phải thực hiện nếu muốn tiếp tục công cuộc chuyển đổi kinh doanh của mình trên toàn cầu.”

Land Rover đã xây dựng một nhà máy mới có tên  tại thành phố Nitra của Slovakian, nhà máy này dự kiến sẽ chính thức hoạt động và sản xuất Discovery vào cuối năm nay, với công suất xây dựng tối đa lên tới 300.000 chiếc mỗi năm.

Ngoài ra, trong tương lai, Solihull cũng sẽ là nơi được Land Rover sử dụng để sản xuất thế hệ tiếp theo của Range Rover và Range Rover Sport.

Ken Gregor tiếp tục chia sẻ: “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều và nâng cấp công nghệ cho nhà máy Solihull để nó trở thành ngôi nhà hoàn hảo của các mẫu xe hàng đầu Land Rover thế hệ tiếp theo.

Trong khi đó,  cũng tiếp tục cải tiến nhà máy Halewood – bằng cách trang bị lại cơ sở vật chất cho nhà máy – để xây dựng Evoque thế hệ mới”.

Range Rover tiếp theo sẽ được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới, được thiết kế để thích ứng với một loạt hệ truyền động khác nhau, và dự kiến trong số đó sẽ có một đơn vị điện (tùy chọn), cũng như một mẫu xe điện độc lập hoàn toàn mới – sử dụng chung nền tảng với  sắp tới.

Hiện tại, Jaguar Land Rover đã bắt đầu giới thiệu các phiên bản plug-in hybrid trong phạm vi dòng sản phẩm hiện tại.

Doanh số hiện tại của JLR vẫn phụ thuộc nhiều vào các mẫu xe động cơ dầu diesel, mặc dù nhu cầu về các xe chạy loại nhiên liệu này đang giảm sút tại Anh. Đây cũng là một nguyên nhân khiến hàng ngàn công nhân của JLR bị mất việc trước khi việc di dời địa điểm sản xuất của Discovery xảy ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513