VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Mustang thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng nền tảng của Explorer

Tìm kiếm

Theo báo cáo từ tờ Autocar, dự kiến ra mắt vào 2022, thế hệ tiếp nối của sẽ được phát triển dựa trên chính phiên bản hiện hành. Cho tới nay, chiếc sedan nước Mỹ đã trở thành mẫu coupe thể thao bán chạy nhất thế giới trong suốt 5 năm qua.

Và mặc dù chưa đưa ra thông tin chính thức, nhà sản xuất đến từ Dearborn dường như sẽ giới thiệu một phiên bản hybrid với sự kết hợp giữa động cơ truyền thống và mô-tơ điện. Dưới nắp capo của phiên bản này có thể sẽ là khối động cơ V8, kết hợp cùng hệ thống hybrid với 2 mô-tơ điện cỡ nhỏ. Trong khi khối máy V8 sẽ truyền động tới trục bánh sau, nguồn công suất điện có thể sẽ được truyền tải trực tiếp đến trục bánh trước.

Trong một số trường hợp nhất định, khi chiếc Mustang không cần sử dụng hết công suất của động cơ V8, khối máy ICE này còn có thể được ngắt hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn. Cách thức hoạt động này được cho rằng mang nhiều điểm tương đồng với người anh em Ford Explorer Hybrid. Ngoài ra, 2022 còn được đồn đoán sử dụng chung cấu trúc nền tảng CD6 với chiếc Aviator nhà Lincoln.

Về lựa chọn động cơ đốt trong, tương lai của khối máy I4 hay V8 trên đều khá mờ mịt do những tiêu chuẩn ngày một khắt khe về chất lượng khí thải, đặt biệt với động cơ 8 xy lanh. Mặt khác, chiếc xe cơ bắp Mỹ sẽ được cung cấp dưới cả 2 phiên bản: tay lái nghịch và tay lái thuận, tới khách hàng trên toàn thế giới.

Về mặt thiết kế, Mustang mới dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại. Mặc dù đã trải qua 6 năm trên thị trường (từ 2014) nhưng dòng xe này dường như vẫn giữ được vẻ đẹp cơ bắp và sức cuốn hút trong giới mê xe. Ngoài ra, hãng xe Mỹ được cho rằng đang tập trung nghiên cứu, đổi mới ngôn ngữ thiết kế, đồng thời tạo nên một buồng lái khoa học hơn chiếc Mach-E. Tất nhiên, các khách hàng của Ford sẽ luôn kỳ vọng vào một không gian rộng rãi hơn cho hàng ghế sau.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830