VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dodge tung phiên bản đặc biệt, kỉ niệm 50 năm của Challenger

Tìm kiếm

Đi vào sản xuất từ năm 2008, thế hệ thứ 3 của đã trải qua tuổi đời hơn 10 năm với rất nhiều biến thể trong suốt 1 thập kỉ qua và phiên bản trong bài viết này là một trong số đó.

Với mức giá cộng thêm 5,000 đô la Mỹ (tương đương 116 triệu VNĐ), biến thể ‘kỉ niệm 50 năm’ sẽ là một món đồ rất giá trị dành cho những ai tôn sùng một giá trị biểu tượng đích thức. Những gì nhận lại với số tiền ấy chính là một lớp sơn hoàn thiện lì lợm (ví dụ như màu Vàng Gold Rush hue mới), mui xe Đen satin với cụm mũ Shaker khỏe khắn, bộ mâm ‘Gold Rush’ độc đáo, những huy hiệu đặc biệt và cuối cùng là cụm đèn pha với logo ‘50’ phát sáng.

Các điểm nhấn khác phải kể tới như trần xe và phần đuôi được dán đen, nắp nhiên liệu đen satin với chữ “Fuel” in nổi.

Form xe khỏe khoắn, chuẩn cơ bắp Mỹ

Bên trong khoang nội thất, những trang bị cũng đều thuộc loại “xịn sò” theo tiêu chuẩn của . Bộ ghế ngồi được bọc da Nappa đen, pha trộn với chất liệu Alcantara cao cấp (tích hợp chức năng sửa và thông gió), nổi bật với điểm nhấn chỉ khâu Sepia tương phản trên khu vực cabin và những huy hiệu ‘50’ thêu tỉ mỉ. Ngoài ra, những lát cắt sợi carbon cũng đã xuất hiện trên khu vực điều khiển trung tâm.  

Nội thất cao cấp trên Dodge Challenger 50th Anniversary Edition

Về giới hạn sản xuất, Dodge tuyên bố sẽ chỉ chế tạo tổng cộng 1,960 phiên bản 50th Anniversary của bao gồm 70 chiếc / màu, dành cho 4 biến thể: GT RWD, R/T Shaker, R/T Scat Pack Shaker và R/T Scat Pack Shaker Widebody. Bên cạnh phiên bản màu Gold Rush, nhà sản xuất còn cung cấp những màu sắc như Xanh Frostbite, Tím Hellraisin, Cam Sinamon Stick, Đỏ TorRed, Xanh F8 Green và Đỏ Go Mango.

Các phiên bản màu của xe 

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513