VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dartz Prombron Black Stallion – Mẫu SUV của “Ma tốc độ” với giá từ 8 tỷ VNĐ

Cái tên Dartz Prombron Black Stallion vốn được bắt nguồn từ chiếc trực thăng nổi tiếng Sikorsky và được chế tạo bởi công ty Dartz. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, sự ra đời của Prombron Black Stallion được dựa trên nguyên mẫu với ngoại hình hầm hố và mạnh mẽ không kém. Mẫu xe này đang được niêm yết với mức giá 300.000 Euro (~8 tỷ VNĐ). 

Không chỉ sở hữu một ngoại hình dữ tợn và táo bạo nhờ phong cách thiết kế theo đúng chất “Ma tốc độ”, Dartz Prombron Black Stallion còn được chế tạo rất công phu như phần vỏ nhiều chi tiết từ sợi carbon tạo hình lục giác đặc biệt, thân xe bọc thép dày cùng bộ vành đa chấu với lốp off-road chuyên dụng… 

“Trái tim” của Dartz Prombron Black Stallion là khối động cơ của mẫu Hummer H2, khối động cơ V8 với lực mô-men xoắn tạo ra thuộc hàng khủng. Ngoài ra, khi so sánh với Hummer H2 tiêu chuẩn, Dartz Prombron Black Stallion còn nặng hơn tới nửa tấn. 

Với giá bán 300.000 Euro (~8 tỷ VNĐ), Dartz Prombron Black Stallion được đánh giá là một mẫu SUV vô cùng đắt đỏ, thậm chí nó cũng đắt hơn tương đối so với mẫu . 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513