VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chiêm ngưỡng Porsche 911 GT2 RS Miami Blue đặc biệt có giá 10 tỷ VNĐ

Chiếc  đặc biệt này hiện đang được rao bán trên James Edition, ở Pháp với giá chào bán lên tới 375.000 Euro, tương đương gần 10 tỷ VNĐ, đắt hơn những 90.000 Euro (~ 2,4 tỷ VNĐ) so với bản tiêu chuẩn của GT2 RS 2018 tại châu Âu.

Sự chênh lệch quá lớn về giá bán khiến nhiều người hoài nghi không rõ chiếc 911 GT2 RS này có gì đặc biệt hơn những chiếc xe tiêu chuẩn, đặc biệt khi chiếc xe này thậm chí còn không được trang bị gói nâng cấp hiệu suất Weissach.

Nhiều người cho rằng sức hút của chiếc  RS đặc biệt này hoàn toàn đến từ ngoại thất tuyệt đẹp của nó. Chiếc xe thể thao Đức được hoàn thiện trong màu sơn xanh dương Miami Blue, kết hợp cùng nhiều bộ phận màu đen mờ như bộ chia gió trước, hai bên sườn, cản sau và hai trụ chống cánh gió sau.

Chưa hết, diện mạo của  cũng trở nên ấn tượng hơn nhờ sử dụng rộng rãi các thành phần sợi carbon trên mui xe, cánh gió khí động học cỡ lớn đằng sau và các cửa hút gió lớn trực tiếp làm mát cho động cơ tăng áp kép ẩn dưới nắp ca-pô.

Làm tròn vẻ đẹp của 911 GT2 RS là bộ bánh xe đen mờ và các kẹp phanh màu vàng rực rỡ, nổi bật rõ rệt. Nếu bạn thích những chiếc Porsche đầy màu sắc thì chắc chắn  911 GT2 RS Miami Blue sẽ hớp hồn bạn ngay từ những giây đầu tiên.

Tương tự như bên ngoài, khoang cabin của 911 GT2 RS Miami Blue cũng rất đặc biệt với nhiều chi tiết màu xanh dương giống màu sơn ngoại thất, bao gồm dây đai an toàn, các cửa gió điều hòa, trang trí trên bảng táp-lô, ngoài ra còn có sự góp mặt của da bọc màu đen, Alcantara và sợi carbon cao cấp.

Chưa hết, sắc vàng của bộ kẹp phanh cũng được tìm thấy ở bên trong xe thông qua một sọc vàng đánh dấu ở hướng 12 giờ của vô lăng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan