VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mazda Giá Tốt Tại Quận Cầu Giấy

Chắc bạn có thể đã nghe đến viêc bảo dưỡng các cấp cho “xế cưng” rồi nhỉ? Xe của bạn có thể đã đến thời điểm cần chăm sóc và làm bảo dưỡng định kì. Vậy bảo dưỡng các cấp xe ô tô là gì? Bao giờ thì cần đem ô tô đi bảo dưỡng? Và bảo dưỡng những hạng mục nào?. Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Mazda ở đâu giá tốt tại quận Cầu Giấy?

Xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn của mỗi người. Vậy để giữ gìn, bảo vệ tuổi thọ cho xe thì bạn cần đi bảo dưỡng xe ô tô đúng định kì. Tránh để xe hư hỏng nặng dẫn tới hậu quả bạn phải mất nhiều chi phí lớn để sửa chữa.

Mazda
Chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô Mazda thường xuyên tại quận Cầu Giấy

Lợi ích khi làm bảo dưỡng đúng định kì

Bất kỳ phương tiện hay máy móc nào sau một thời gian sử dụng đều bị hao mòn. Và xe Mazda của bạn cũng không nằm ngoài quy luật đó, thậm chí nếu bạn sử dụng xe thường xuyên. Vì vậy để đảm bảo sự an toàn khi di chuyển ban cần để ý về lịch bảo dưỡng xe định kỳ.

Việc bảo dưỡng, chăm sóc xe đúng định kỳ  mang lại những lợi ích chính như:

  • Mang đến cho bạn cảm giác lái xe toàn và tự tin hơn.
  • Đáp ứng các điều kiện bảo hành, chấp hành đúng các quy định của nhà nước về an toàn giao thông.
  • Làm tăng tuổi thọ cho các bộ phận của xe. Chắc chắn còn tiết kiệm tiền hơn nhiều so với việc phải sữa chữa nhiều bộ phận một lần.

Một số lưu ý đối với việc chăm sóc xe

  • Các chuyên gia thường khuyên thay dầu mỗi 5.000 km chạy trong điều kiện lái khắc nghiệt. Nhất là khi xe chạy dừng liên tục, kéo hàng nhiều, chạy trên địa hình núi hoặc bụi bặm.
  • Chắc hẳn bạn đều băn khoăn với việc chạy rà xe mới của mình như thế nào. Thực tế, công nghệ chế tạo xe hơi ngày nay không cần phải chạy rà mà chỉ nên chạy ở 80% tải và tốc độ tối đa của xe cho 1.000 km đầu tiên.
  • Thông số psi ghi trên sườn lốp là áp suất tối đa mà lốp có thể chịu. Do vậy, bơm xe đến mức psi này là không nên. Hãy kiểm tra áp suất lốp hàng tháng khi lốp xe nguội hoặc sau khi đã đỗ xe một vài giờ và bơm ở mức áp suất hợp lý.
  • Nếu lượng dầu phanh xuống dưới mức thấp trên hộp thì hoặc là phanh xe của bạn đã bị mòn quá mức hoặc dầu bị rỉ. Không nên cứ thấy dầu ở mức thấp là đổ cho đầy. Dù là trường hợp nào thì bạn cũng nên đi bảo dưỡng xe ngay lập tức. Nên có thói quen kiểm tra phanh sau mỗi 10.000km xe chạy.

Quy trình bảo chăm sóc dưỡng xe Mazda tại quận Cầu Giấy

Ngay từ khi xe bắt đầu chạy bạn cần phải  lên lịch trình bảo dưỡng cho xe. Thông thường, lịch bảo dưỡng sẽ được phân chia thành nhiều giai đoạn, tương ứng với các mốc hành trình số kilomet xe chạy.

Mazda
Bảng bảo dưỡng định kì xe Mazda theo các mốc

Chăm sóc bảo dưỡng xe Mazda ở đâu tại quận Cầu Giấy chất lượng giá tốt?

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Mazda. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc cho xe Audi tại quận Thanh Xuân rất chuyên nghiệp.Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan