VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

CEO Tesla bị cười nhạo sau màn thử phá kính mẫu SUV chống đạn Cybertruck

Theo đó, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt mẫu SUV Cybertruck, chiếc xe chống đạn đầu tiên của , tỷ phú , CEO của Tesla đã mời nhà thiết kế của hãng, ông ranz von Holzhausen dùng một viên bi sắt ném mạnh vào các cửa sổ của Cybertruck để thử nghiệm trước đám đông quan khách. Tuy nhiên, kết quả của cuộc thử nghiệm nhanh đã gây ra không ít trò cười cho không chỉ quan khách trong khán phòng mà còn của đại đa số cư dân mạng yêu xe trên toàn thế giới.

Cụ thể, sau hai cú ném mạnh viên bi sắt vào cửa kính trước và sau của Cybertruck, kính đã có dấu hiệu vị vỡ và xuất hiện những mảng như mạng nhện. Ngay sau đó, tỷ phú Elon Musk đã thốt lên “Ôi chúa ơi, ông vua của tôi”. Đây là một điều khá thú vị bởi Cybertruck vốn là một mẫu SUV được nhà sản xuất quảng cáo là chống đạn, đồng nghĩa nó cũng sẽ chống chịu được cả các va đập như sức mạnh của viên bi sắt… 

Kính của Cybertruck đã bị cỡ sau 2 cú ném mạnh bằng bi sắt

Để “chữa ngượng” cho việc này, tỷ phú Elon Musk cho rằng viên bi thép đã đi theo quỹ đạo lệch sang một bên, với chiều ném đó sẽ rất khó để đảm bảo kính không bị rạn nứt. Ngoài ra, vị CEO của còn khẳng định dù bị rạn nứt kính nhưng viên bi sắt hoàn toàn không thể lọt vào bên trong, gây ảnh hưởng cho hành khách. 

Sau màn ra mắt này, có lẽ Tesla sẽ cần thêm thời gian để kiểm chứng và thử nghiệm lại các sản phẩm của hãng, không chỉ với Cybertruck mà còn của nhiều mẫu xe khác. 

Trong sự kiện ra mắt, Tesla cho biết mẫu SUV chống đạn Cybertruck sẽ được trang bị 3 phiên bản về hệ truyền động, bao gồm một động cơ, 2 động cơ và 3 động cơ. Đối với bản một động cơ, Cybertruck có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 6,5 giây và đạt vận tốc tối đa 177 km/h, quãng đường di chuyển trong một lần sạc là 402 km. Đối với bản 2 động cơ, Cybertruck có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây và vận tốc tối đa 193 km/h, quãng đường di chuyển trong một lần sạc là 482 km. Trên phiên bản mạnh nhất với 3 động cơ, Cybertruck tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h, quãng đường di chuyển trong một lần sạc là 805 km.

Hoàng Vũ

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513