VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bảo dưỡng xe ô tô quy trình như thế nào?

Cách bảo dưỡng xe ô tô đúng quy trình và kéo dài tuổi thọ cho “xế cưng”. Vậy cácg bảo dưỡng ô tô như thế nào? Khi nào cần đem xe đi bảo dưỡng định kỳ? Địa điểm bảo dưỡng xe nào có thể tin tưởng? Hãy cùng VIPCAR tìm câu trả lời nhé!

Lí do gì mà tôi cần bảo dưỡng xe Ô Tô?

Sau một thời gian xe ô tô lăn bánh, xe sẽ xuống cấp nếu không được chăm sóc thường xuyên. Vì thế, việc quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng sẽ giúp xe bền bỉ và khỏe mạnh hơn. Tại Việt Nam, ô tô đang dần là phương tiện giao thông di chuyển phổ biến. Những khả năng xe ô tô mang lại ưu việt hơn hẳn xe máy về tiện ích lẫn sự an toàn.

Nhược điểm là giá thành đắt do thuế các dòng xe nhập khẩu. Do vậy đa số chủ sở hữu “xế cưng luôn muốn chiếc xe ổn định, sạch đẹp. Nhưng lại rất ít chủ xe ô tô chịu quan tâm đến bảo dưỡng định kỳ xe ô tô. Cùng lắm lâu lâu xe bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc mới mang đi bảo dưỡng. Hay lâu lâu rảnh rỗi mới đưa xe đi kiểm tra. Chính vì quá chủ quan như vậy nên phần lớn đều mất số tiền tốn kém hơn rất nhiều cho việc sửa chữa hay thay thế chi tiết xe.

hỏng xe
có dấu hiệu hỏng hóc mới mang đi bảo dưỡng

Quy trình bảo dưỡng xe:

Vậy qua những điều trên hẳn bạn đã hiểu để xe ô tô hoạt động trơn tru đều đặn. Thì bạn cần phải bảo dưỡng định kỳ đều đặn theo tháng, năm hoặc số km được quy định. Quy trình bảo dưỡng xe ô tô thường được theo quá trình như sau:

Kiểm tra lọc dầu nhớt và thay dầu -> Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ -> Kiểm tra lọc gió điều hòa ô tô -> Kiểm tra phanh xe.

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô là công việc động chạm đến chi tiết mát xe nên rất phức tạp. Nếu bạn không có kĩ năng, bạn sẽ cần đến các thợ và chuyên gia có kinh nghiệm. Tất nhiên, bạn có thể tự kiểm tra gương chiếu hậu, biển số xe, kính chắn gió và rửa xe ô tô. Ngoài ra bạn phải để ý kiếm tra ắc quy, cần gạt mưa để xe luôn vận hành ổn định nhất.

bảo dưỡng
Quy trình bảo dưỡng định kì xe

Vậy bảo dưỡng định kì “xế yêu” ở đâu có thể tin tưởng?

Để tiết kiệm thời gian công sức để không tốn thời gian xao nhãng công việc của bạn. Thì bạn có thể đưa xe đến nơi bảo dưỡng ô tô uy tín như VIPCAR. Những thợ máy có tay nghề cao của chúng tôi sẽ tận tình kiểm tra và sửa chữa “xế cưng” của bạn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng định kì “xế cưng”  nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

bảo dưỡng
VIPCAR – địa điểm bảo dưỡng xe uy tín và chuyên nghiệp

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan