VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xúc Rửa Kim Phun Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Kim phun nhiên liệu xe ô tô là bộ phận liên quan trực tiếp tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như công suất của xe. Vì thế, bạn cần xúc rửa kim phun xe ô tô bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng sau một thời gian hoạt động nhằm tránh nhiều rủi ro và đảm bảo sức khỏe “xế cưng”.

xúc rửa kim phun bảo vệ xe vận hành trong trạng thái tốt nhất

Tại sao phải xúc rửa kim phun cho “xế cưng”?

Kim phun nhiên liệu là bộ phận có công việc cung cấp nhiên liệu cho xe, cụ thể là bơm nhiên liệu trực tiếp cho các xi-lanh của động cơ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng tốc của xe. Số lượng kim phun nhiên liệu tùy thuộc vào các loại động cơ. Các loại động cơ có công suất tăng dần sẽ có số lượng kim phun tăng dần. Trong quá trình hoạt động, động cơ đốt trong sẽ sản sinh ra một loại muội than trong buồng đốt (muội cacbon).

Muội cacbon này sẽ bám trong thành buồng đốt. Đầu kim phun lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến công suất của động cơ và tiêu hao nhiên liệu vô ích rất nhiều so với bình thường.

  •  Việc xúc rửa kim phun sẽ làm sạch đầu kim phun và muội than trong buồng đốt.
  •  Đảm bảo cho động cơ máy hoạt động êm ái không giật cục.
  •  Giúp động cơ giảm sát và hạn chế tối đa bụi làm xước lòng xi-lanh.
  •  Tránh tiêu hao nhiên liệu phí phạm.
  •  Cải thiện việc đánh lửa của bugi.

Khi nào nên vệ sinh kim phun nhiên liệu xe?

Thông thường, việc bảo dưỡng kim phun xăng sẽ sau mỗi 20.000 km. Tuy nhiên, khi xe có những dấu hiệu sau bạn cần kiểm tra và vệ sinh kim phun xăng:

  •  Hiệu suất động cơ yếu hơn ban đầu: Khi kim phun bị tắc, nhiên liệu nạp vào buồng đốt kém hơn, khiến bạn phải nhấn ga mạnh hơn nhưng hệ thống vận hành vẫn không được như ý.
  •  Động cơ khởi động chậm hoặc máy nổ yếu: Khi bạn khởi động máy lên, xăng sẽ thông qua kim phun để nạp vào buồng đốt. Nếu như kim phun quá bẩn sẽ khiến xăng không vào buồng đốt nhanh được, tạo ra hiện tượng động cơ bị trễ trong việc khởi động.
  •  Khói thải ra nhiều: Khi kim phun xăng bị nghẹt, khói phun ra từ ống xả sẽ nhiều hơn. Do khi kim phun bị tắc sẽ làm cho xăng đốt không hết và lọt ra đường ống xả và làm đốt trong ống. Vì vậy sẽ khiến khói thải nhiều hơn.
  •  Tiếng động cơ trở nên ồn ào hơn: Khi kim phun bị tắc sẽ khiến bạn phải nhấn ga mạnh hơn, nhưng công suất vẫn không như ban đầu. Nên động cơ của xe phải hoạt động nhiều hơn dẫn đến việc động cơ của bạn sẽ ồn ào hơn.
  •  Xăng hết nhanh hơn bình thường: Khi vận hành xe tất nhiên sẽ tiêu thụ một lượng xăng. Thế nhưng nếu lượng xăng bị mất đi quá nhanh hơn bình thường, thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải vệ sinh lại đầu kim phun xăng của xe ngay.
Xúc rửa kim phun giúp xe tiêu hao nhiên liệu vô ích

VIPCAR – Dịch vụ xúc rửa kim phun xe ô tô Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa xe ô tô rất chuyên nghiệp. Hãy đến ngay VIPCAR để cảm nhận chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ của một gara hàng đầu nhé!

VIPCAR – Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan