VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xuất xưởng chiếc Lamborghini Huracan thứ 14.022 chỉ sau 5 năm

Hãng siêu xe Ý vừa xác nhận rằng họ đã xuất xưởng 14.022 chiếc Lamborghini Huracan trong 5 năm qua, trong khi  cần gấp đôi thời gian (10 năm) để bán được số lượng tương tự.

Theo Lamborghini, Huracan đạt được doanh số mạnh mẽ như vậy là nhờ nhu cầu của khách hàng tăng, quy trình sản xuất được cải thiện và một vài yếu tố khác. Bên cạnh đó, Huracan còn gần như là chiếc xe duy nhất trong phân khúc (cùng Audi R8 V10) sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V10 thay vì sử dụng động cơ tăng áp kép V8 như các đối thủ  và Ferrari F8 Tributo.

Quay trở lại với chiếc Huracan thứ 14.022 đặc biệt được xuất xưởng, nó là một chiếc  được sơn màu Grigio Titans, người đặt mua xe là một tay chơi đến từ Hàn Quốc.

Có lẽ Huracan sẽ còn được sản xuất và bán trên thị trường ít nhất vài năm nữa trước khi Lamborghini chế tạo mẫu xe kế nhiệm cho Huracan. Nếu đúng như vậy, hãng siêu xe Ý có thể sẽ cung cấp thêm cho Huracan một số biến thể mới thú vị hơn trong thời gian tới. Một trong số đó có thể là Performante được xây dựng dựa trên Huracan Evo và thậm chí, Superleggera cũng có khả năng cao được hồi sinh.

Không có nhiều thông tin về người kế nhiệm của Huracan nhưng đã tiết lộ rằng mẫu xe mới vẫn sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V10 và đáp ứng đầy đủ các quy định khí thải nhờ một số hình thức điện hóa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513