VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xuất hiện mẫu Pagani Zonda lạ chưa từng thấy, sẽ “lên ngôi” siêu xe đắt nhất thế giới ?

Pagani Zonda trong bài có thể là chiếc  “điên rồ” nhất mà hãng siêu xe Ý từng chế tạo, trong quá khứ, chưa từng có chiếc Zonda nào như thế này được bắt gặp. Dựa vào thiết kế bên ngoài, chiếc xe trông như một biến thể Barchetta của mẫu xe đua Zonda R, vì vậy chúng ta có thể tạm gọi nó là Pagani Zonda R Barchetta.

Pagani Zonda HP Barchetta

Pagani Zonda R Barchetta có lẽ là sự kế thừa của , phiên bản giới hạn chỉ có 3 chiếc toàn thế giới với giá mỗi chiếc lên đến 15 triệu Euro. Ra mắt năm 2018, Zonda HP Barchetta đã “soán ngôi” Rolls-Royce Sweptail để trở thành mẫu xe đắt nhất hành tinh. Rất có thể Zonda R Barchetta sẽ còn đắt hơn cả Zonda HP Barchetta.

Vì được xây dựng dựa trên Zonda R nên phần đầu của Zonda R Barchetta khá quen thuộc với các chi tiết khí động học nổi bật, vây cắt gió táo bạo và bộ chia trước sắc nét hoàn toàn bằng sợi carbon. Siêu xe mạnh mẽ cũng có cánh gió cố định phía sau tương tự Zonda R và các khe gió trên vòm bánh sau.

Những chi tiết khí động học kể trên được kết hợp với kính chắn gió thấp giống như HP Barchetta và mâm xe màu bạc, khe hút gió bằng sợi carbon, gương chiếu hậu nằm trên cùng của cột A giống với  Zonda C12 nguyên bản.

Làm cho chiếc xe trở nên nổi bật hơn nữa là cách sơn độc đáo ở phần đầu xe, kết hợp các màu xanh, đỏ và bạc. Chương trình sơn này có vẻ còn xuất hiện trên cánh gió phía sau và các tấm ốp phía sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513