VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xem trước tạo hình của Ford F-150 thế hệ mới 2021

Tìm kiếm

Trong thị trường đang nổi lên và thịnh hành của dòng xe bán tải, hãng xe Mỹ – , như thường lệ, không chịu kém cạnh các đối thủ trong cuộc chiến cạnh tranh. Nhà sản xuất ô tô đến từ Dearborn này đang chuẩn bị làm mới chiếc bán tải F-150 nổi tiếng của mình với một số thay đổi quan trọng để giữ vững ngôi đầu doanh số tại thị trường Mỹ. Trong khi những ảnh chụp từ phóng viên không để lộ nhiều thay đổi so với model hiện tại của, trang tin Kolesa.ru mới đây đã đăng tải một số hình ảnh “nhá hàng” về thiết kế của mẫu xe này. Theo kế hoạch, Ford F-150 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Thay đổi đáng kể nhất chính nằm ở mặt trước, nơi Ford trang bị một tấm lưới tản nhiệt và cụm đèn pha mới. Nếu giống như thế hệ cũ,mới vẫn sẽ được cung ứng với nhiều tấm lưới tản nhiệt khác nhau, tùy thuộc vào gói tùy chọn hay trang trí của chiếc bán tải. Tuy nhiên, 2 bức ảnh phác họa này dường như đã sử dụng chính tấm lưới trước của dòng Ford Ranger thế hệ mới.

Bên cạnh phần lưới tản nhiệt mới, thiết kế mặt trước còn có thêm cụm đèn pha và bộ cản trước tái thiết kế. Ngoài ra trước đó, một số bức hình chụp trộm đã cho thấy sẽ sở hữu dải đèn định vị ban ngày chạy dọc từ cụm đèn pha xuống đèn sương mù, một bộ cản trước được thiết kế lại cũng như phần ốp gương chiếu hậu kiểu mới.

Ở phía sau, những thay đổi thậm chí còn khó xác định hơn, ngoại trừ cụm đèn hậu có thiết kế mới trong khi phần cửa thùng và cản sau được giữ nguyên. Tất nhiên, khán giả sẽ phải chờ tới khi các hình ảnh chính thức công bố để xác định chính xác thiết kế ngoại thất của xe.

Hình ảnh về khoang nội thất không xuất hiện trong bài viết này, khu vực này được dự đoán không có nhiều thay đổi ngoại trừ một màn hình trung tâm kiểu mới, tích hợp hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Ford.

Để kết luận, dường như sẽ rất giống với model hiện tại về mặt trực quan. Mẫu bán tải này về tổng quan vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế từ khi ra mắt vào năm 2015. Ở một thông tin thú vị khác, Ford F-150 sẽ xuất hiện với biến thể Hybrid, trước khi ra mắt thêm phiên bản chạy điện (all-electric) vào những năm sau đó.

Ford F-150 model 2015

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan