VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xem trước Kia Cerato 2022: Bản nâng cấp đáng giá, đối thủ lớn nhất của Mazda3

Tìm kiếm

Mới đây, xưởng thiết kế KKS Studio (Hàn Quốc) vừa đăng tải những hình ảnh đồ hoạ đầu tiên của mẫu Kia Cerato 2022. Đây được cho là bản vẽ sát thực tế và khả thi nhất của mẫu sedan cỡ C này từ trước tới nay. Trước đó, KKS Studio cũng từng gây chú ý khi phác hoạ gần như chính xác ngoại hình của Hyundai Tucson thế hệ mới.

Theo bản vẽ do KKS Studio phác thảo, sẽ sở hữu vóc dáng tương tự phiên bản hiện tại nhưng các chi tiết nhỏ đều đã được làm mới. Trong đó, nổi bật là thiết kế đèn xe khác lạ với cụm đèn định vị LED kép, đèn chiếu sáng liền mạch với mặt ca-lăng, lưới tản nhiệt hình mũi hổ được thu gọn về chiều cao và bộ cản dưới phía trước có thêm đèn sương mù cùng thiết kế thể thao hơn.

Đặc biệt, Kia Cerato 2022 cũng có thể là mẫu xe đầu tiên trong gia đình KIA được ứng dụng bộ logo nhận diện thương hiệu mới của hãng này. Điều này sẽ góp phần giúp Cerato trở nên nổi bật hơn so với trước.

Đối với khoang cabin, Kia Cerato 2022 dự kiến sẽ có trang bị màn hình giải trí cảm ứng 8 inch cho bản tiêu chuẩn và 10,25 inch cho bản cao cấp. Kèm theo đó, trang bị đồng hồ công-tơ-mét cũng là dạng LCD mới.

Về truyền động, Kia Cerato 2022 có thể được bán ra với 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm loại 1.5 T-GDI và 1.6 tăng áp bản nâng cấp.

Theo giới truyền thông Hàn Quốc, Kia Cerato 2022 dự kiến sẽ bắt đầu được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại từ tháng 5 tới.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: KKS Studio

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan