VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xế sang Bentley Continental GTC thêm lựa chọn mới cho bộ mui mềm

Theo đó, vật liệu vải Tweed (Tuýt) là một tuỳ chọn riêng cho các khách hàng của mẫu siêu xe mui trần . Hãng xe sang Anh Quốc mang tới tuỳ chọn này cho khách hàng với màu nâu vàng quyến rũ. Đặc biệt, khi kết hợp bộ mui bằng vải Tweed (Tuýt) cùng không gian cabin mang màu nâu của gỗ trên các siêu phẩm GTC sẽ tạo nên sự pha trộn độc đáo đến khó tin. Bên cạnh bộ mui bằng tải Tweed (Tuýt), Bentley Continental GTC còn đi kèm sẵn 7 màu mui vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Nhà thiết kế Cathy Bass, người chịu trách nhiệm về phối màu của chia sẻ: “Chúng tôi đã cố gắng để tạo ra một giá trị mới cho khách hàng. Việc ứng dụng loại vải Tweed (Tuýt) trên bộ mui của dòng xe đã mang tới một diện mạo và xu hướng mới cho các mẫu xe siêu sang, đắt tiền. Bên cạnh đó, vải Tweed (Tuýt) mà Bentley sử dụng được sản xuất một cách hoàn toàn đặc biệt. Nó được dệt bởi những người thợ tài hoa và bản thân Bentley cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về loại vải này. Vải Tweed (Tuýt) ngoài công dụng đẹp mắt thì còn có độ bền lý tưởng, chống chịu thời tiết tốt. Chính vì việc đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe, vải Tweed (Tuýt) đã được Bentley lựa chọn”.

Cũng theo Bentley, màu nâu vàng của vải Tweed (Tuýt) có thể phù hợp với rất nhiều các chủng màu sơn ngoại thất khác nhau trên mẫu GTC. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc chọn màu trên mẫu xe của mình. 

Bentley Continental GTC có thời gian đóng/mở mui chỉ với 19 giây và điều này vẫn hoạt động bình thường trong khi xe đang di chuyển với tốc độ dưới 50 km/h. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513