VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe gầm cao đầu tiên của Ferrari chính thức có tên Purosangue

Việc chốt tên chính thức là  cho thấy dự án sản xuất xe gầm cao đầu tiên của Ferrari đã có một tiến triển mới, có thể không lâu nữa chiếc xe sẽ sớm ra mắt để cạnh tranh trực tiếp với Lamborghini Urus.

Mặc dù là một chiếc xe gầm cao thực tế hơn, nhưng Ferrari – hay chính xác là cố CEO của Ferrari, ông Sergio Marchionne đã khẳng định rằng không thể dùng thuật ngữ SUV để gọi tên Purosangue, thay vào đó ông muốn sử dụng cụm FUV – Ferrari Utility Vehicle.

Vị CEO quá cố cho biết Purosangue mới vẫn sẽ mang đậm phong cách siêu xe của , và vì chỉ là “một chiếc coupe gầm cao” nên nó sẽ không thể leo lên những tảng đá như các mẫu SUV thông thường.

Bên cạnh tên gọi, tại buổi công bố kế hoạch tương lai của Ferrari vừa qua, vị CEO mới đã chia sẻ thêm một vài thông tin về Purosangue sắp tới. Cụ thể, ông tiết lộ rằng Purosangue sẽ được cung cấp hai lựa chọn truyền động: đốt trong truyền thống và hybrid tiên tiến. Chiếc Ferrari gầm cao đầu tiên sẽ mang thiết kế SUV lai coupe để không làm “mất chất ngựa chồm”.

Theo lời của vị CEO mới thì so với đối thủ trực tiếp , Ferrari Purosangue sẽ nhỏ hơn một chút. Các báo cáo trước đây cho biết xe sẽ được xây dựng trên gầm bệ của GTC4Lusso thế hệ tiếp theo, phù hợp với cả động cơ đặt trước hoặc giữa.

Ngoài ra, Purosangue hoàn toàn mới sẽ được cung cấp với một phiên bản hệ dẫn động 2 cầu ở cấu hình hybrid – kết hợp giữa động cơ V8 và một động cơ điện cung cấp sức mạnh cho trục sau.

Với đột phá táo bạo từ thiết kế cho tới truyền động,  Purosangue mới hứa hẹn sẽ giúp thương hiệu siêu xe Ý tăng gấp đôi lợi nhuận vào năm 2022, mục tiêu trong tương lai của hãng là doanh số 10.000 xe mỗi năm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan