VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện Porsche Taycan Cross Turismo 2021 sắp ra mắt bỗng xuất hiện với bộ la-zăng kỳ lạ

Được bắt gặp khi đang đỗ bên ngoài một trung tâm mua sắm ở Nam California,  thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đi ngang quá, ấn tượng nhất phải kể đến bộ mâm kỳ lạ của chiếc xe điện.

Có vẻ như những bánh xe của Taycan Cross Turismo được lấy cảm hứng từ việc sử dụng các hình dạng tự nhiên, giống như những nhánh cây vừa khỏe vừa nhẹ. Thiết kế dạng xoáy gồm 5 chấu khí động học khiến bộ la-zăng trông rất khác thường và hấp dẫn, không giống mâm xe của bất kỳ chiếc Taycan nào.

Tổng thể của  Cross Turismo rất cân đối với gầm xe tăng lên một chút, đường ray mái làm thấp cùng những tấm bảo vệ thân xe và vòm bánh xe căng phồng.

Các bức ảnh chụp lại cũng cho thấy một phần nội thất của Taycan Cross Turismo – rất giống với khoang cabin của Taycan thông thường. Xe có các ghế bọc da màu đen tương phản tuyệt đẹp với những chi tiết trang trí bằng gỗ sơn mờ và kim loại sáng bóng.

Tất nhiên, so với bản tiêu chuẩn, Taycan Cross Turismo sẽ cung cấp nhiều không gian cho hành khách phía sau hơn và khoang cốp rộng rãi hơn – điều này đã giải quyết hai vấn đề thường gặp ở xe điện thông thường.

Về truyền động,  Taycan Cross Turismo được kỳ vọng sẽ có sẵn với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và có nhiều lựa chọn sức mạnh như bản thường (4S với 522 mã lực, Turbo 670 mã lực, Turbo S 750 mã lực).

Về giá cả, Taycan Cross Turismo 2021 có lẽ sẽ đắt hơn vài lần với phiên bản Taycan 4S (103.800 USD ~ 2,4 tỷ VNĐ). Mọi thông tin về chiếc wagon điện này sẽ được làm rõ hơn khi xe ra mắt trong năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513