VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện Mazda lộ diện – Kỷ nguyên điện hoá với xe tầm trung chính thức bắt đầu

Tìm kiếm

Xu hướng điện hoá được xem là bước tiến mới của nhân loại trong lĩnh vực di chuyển trong tương lai. Đã có hàng loạt các “ông lớn” đã và đang tham gia vào thị trường đầy “béo bở” này và gặt hái rất nhiều thành công như , , Toyota hay cả Nissan… Và cái tên mới nhất sẽ gia nhập cuộc đua này sẽ là hãng xe danh tiếng Nhật Bản – Mazda. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, đang gấp rút hoàn thiện quá trình thử nghiệm các mẫu xe điện của hãng để có thể đưa ra thị trường trong 1 – 2 năm tới. 

So với các đối thủ trong cùng phân khúc, Mazda đang được xem là khá chậm chân trong việc gia nhập thị trường xe điện toàn cầu. Tuy vậy, hãng xe Nhật Bản sẽ sớm khắc phục điều này bằng việc áp dụng phong cách thiết kế thực tế, chất liệu thiết kế đang được áp dụng lên các mẫu xe Mazda Crossover hiện tại như CX-5 và CX-3 để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng tiếp cận tới khách hàng. 

Thông qua những hình ảnh vừa bị cánh Paparazzi quốc tế chụp lại có thể nhận thấy, mẫu xe điện trong tương lai của Mazda sẽ có ngoại hình gần tương đồng với mẫu CX-5 ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, form dáng của xe cũng đã được làm mới với cấu trúc khung khá giống với “người anh em” CX-3, mềm mại và có thiên hướng lai Coupe. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với giới truyền thông, chính CEO , ông Akira Marumoto từng khẳng định hãng xe này sẽ phổ cập xe điện trong tương lai. Ngoài ra, ông còn cho biết nhà sản xuất xe Nhật Bản đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ ra mắt mẫu xe điện đầu tiên của hãng vào quý II năm 2020. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: electrek

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513