VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện hoàn toàn đầu tiên của Lamborghini có thể là một chiếc sedan

Theo ông Maurizio Reggiani, Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Lamborghini, hãng siêu xe Ý có thể sử dụng một nền tảng hiện có thuộc Tập đoàn Volkswagen để sản xuất mẫu xe điện đầu tiên của mình. Hai lựa chọn khả thi nhất là nền tảng PPE được phát triển bởi Porsche và Audi hoặc nền tảng J1 đang có mặt trên  và Audi e-tron GT.

Ông Maurizio Reggiani cũng nói thêm rằng mẫu xe thứ tư của  sẽ là một cái gì đó hơi khác một chút so với phần còn lại của thương hiệu. Đây là thời điểm thích hợp cho một chiếc xe điện hoàn toàn, đối với Lamborghini, hiệu suất rất quan trọng nhưng mẫu xe thứ tư không cần phải quá nhanh như những siêu xe thể thao khác.

Nếu Volkswagen thực sự trao cho Lamborghini cơ hội sản xuất một chiếc sedan chạy điện hoàn toàn, nó có thể được định vị như một lựa chọn nhanh hơn, mạnh mẽ hơn so với  Porsche Taycan và sắp tới là

Mẫu xe điện đầu tiên của Lamborghini được cho rằng sẽ có hình dạng tổng thể giống như chiếc concept Estoque được giới thiệu từ một thập kỷ trước, nhưng lại mang cảm hứng thiết kế chủ đạo từ siêu SUV .

Tất nhiên, một chiếc xe điện sẽ là kế hoạch lâu dài của Lamborghini, trước mắt, hãng vẫn cần củng cố thêm cho gia đình Urus, hành trình này cần khá nhiều thời gian, bởi vì Lamborghini đã phải mất đến 10 năm để thiết lập vị thế cho mẫu xe V10 – từ khi  ra mắt vào năm 2003 cho đến Huracan.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513