VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện đầu tiên của Bentley sẽ là một chiếc sedan nhưng có gầm cao ?

Tạm thời, Bentley vẫn chưa quyết định cách đặt tên cho các mẫu xe điện trong tương lai của thương hiệu Anh, không rõ liệu chúng có được áp dụng cách đặt tên giống những chiếc Bentley động cơ đốt trong hiện tại hay không.

Chủ tịch của , Adrian Hallmark cũng chia sẻ rằng Bentley muốn thu hút nhiều khách hàng nữ hơn nữa, đồng thời hãng sẽ theo sát khách hàng để điều chỉnh thương hiệu sao cho phù hợp với thị hiếu và thời đại. Việc đặt tên cho những chiếc xe điện mới cũng vậy, hãng cần nghiên cứu thật kỹ trước khi công bố cho toàn thế giới biết.

Dự kiến, vào năm 2025, xe điện của Bentley sẽ được trang bị bộ pin có công suất lên tới 110 kWh – 120 kWh, cung cấp khả năng chạy điện trong một lần sạc đầy là 400 – 500 km. Theo hãng, giai đoạn năm 2025 – 2030 những chiếc xe điện cỡ trung sẽ phát triển mạnh mẽ và phân khúc xe điện cỡ lớn sẽ khả thi hơn từ sau năm 2030. Đó là lý do Bentley chọn 2030 là năm thay đổi mọi thứ.

Điều này cũng có nghĩa là, Bentley có lẽ sẽ không cung cấp một phiên bản xe điện dành cho  hay trong vài năm tới. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào một chiếc xe điện nhỏ hơn, chẳng hạn như một chiếc crossover hoặc một chiếc sedan nhưng gầm cao.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513