VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe điện Audi E-Tron được đưa vào sản xuất dù chưa chính thức ra mắt thế giới

Đây là lần đầu tiên  phát triển một chiếc xe điện chạy bằng pin, được sản xuất hàng loạt và có khả năng sạc pin trong thời gian ngắn hơn, hãng tuyên bố rằng E-Tron chỉ cần 30 phút để sạc đầy ở một trạm sạc nhanh 150 kWh.

Audi E-Tron hoàn toàn mới được trang bị hệ thống pin 95 kWh, cung cấp phạm vi lái lên đến 400 km. Bên cạnh đó, chiếc crossover điện còn được đi kèm với hệ thống hồi năng lượng tiên tiến có ba chế độ khác nhau – cho phép người lái thực hiện hơn 90% của tất cả các thao tác giảm tốc mà không cần chạm vào bàn đạp phanh.

Ngoài ra, Audi cũng cho biết  sản xuất hoàn chỉnh sẽ có hệ số cản gió ấn tượng chỉ 0,28, và là chiếc xe thương mại đầu tiên trên thế giới được trang bị gương chiếu hậu ảo sử dụng 2 màn hình OLED 7 inch, kết nối với camera bên sườn theo tùy chọn.

Với tính năng này, lái xe có thể phóng to, thu nhỏ hoặc chọn 1 trong 3 cài đặt lập trình sẵn để chỉnh gương ảo khi đỗ xe, quay đầu và chạy trên cao tốc. Hiện Audi chưa tiết lộ liệu hãng có tích hợp hệ thống giám sát điểm mù vào các màn hình kỹ thuật số của xe điện E-Tron thương mại hay không.

Việc loại bỏ cặp gương chiếu hậu ngoài đã góp phần giúp tính khí động học của E-Tron trở nên hiệu quả hơn. Ông Peter Kössler, thành viên của Hội đồng quản trị tại Audi tự hào chia sẻ:

“ là một nhà tiên phong tuyệt vời. Nó sở hữu các tính năng công nghệ tiên tiến nhất (như gương chiếu hậu ảo) cũng như chất lượng truyền thống của Audi trong khả năng xử lý và động học, kết hợp cùng kỹ năng Vorsprung, khiến E-Tron thật sự đặc biệt và đáng mong chờ.”

Ông tiếp tục nói: “Nhà máy Brussels của chúng tôi đã được hiện đại hóa toàn diện để phục vụ việc sản xuất của Audi E-Tron. Đây là chiếc xe sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới của phân khúc xe cao cấp được chứng nhận không thải ra khí CO2.”

Được biết, nhà máy của Audi tại Brussels – thủ đô của Bỉ – được nâng cấp để có thể bù lại tất cả lượng phát thải được tạo ra trong quá trình hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng từ các nguồn tái tạo và thông qua các dự án môi trường.

Theo kế hoạch,  sẽ chính thức tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết của E-Tron tại San Francisco vào ngày 17 tháng 9 tới đây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan